Chủ đề nóng

tăng vốn Agribank

 • Agribank được bổ sung vốn điều lệ 3.500 tỷ đồng từ ngân sách

  Agribank được bổ sung vốn điều lệ 3.500 tỷ đồng từ ngân sách

  Quốc hội đồng ý bổ sung dự toán chi ngân sách Nhà nước năm 2020 để bổ sung vốn điều lệ cho Agribank từ nguồn tăng thu, tiết kiệm chi ngân sách trung ương năm 2019. Khoản tiền này bằng với lãi sau thuế nhà băng này sẽ nộp ngân sách năm 2020, tối đa 3.500 tỷ đồng.
 • Tăng 3.500 tỷ đồng vốn điều lệ cho Agribank: Đại biểu Quốc hội nói gì?

  Tăng 3.500 tỷ đồng vốn điều lệ cho Agribank: Đại biểu Quốc hội nói gì?

  Chiều 10/6, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, Quốc hội làm việc tại Hội trường, cho ý kiến về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank). Tại buổi làm việc, đa số đại biểu Quốc hội tán thành với việc tăng vốn điều lệ cho Agribank.
 • Ủy ban Kinh tế: Cần bổ sung vốn điều lệ cho Agribank, tối đa 3.500 tỷ

  Ủy ban Kinh tế: Cần bổ sung vốn điều lệ cho Agribank, tối đa 3.500 tỷ

  Tại phiên họp sáng 8/6 của kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Vũ Hồng Thanh trình bày báo cáo thẩm tra về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank).
 • "Cửa" tăng vốn của 4 NHTM Nhà nước?

  "Cửa" tăng vốn của 4 NHTM Nhà nước?

  Chương trình kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV, ngày 8/6 tới, Chính phủ sẽ trình Quốc hội về việc bổ sung vốn điều lệ cho Agribank. Theo báo cáo của ngân hàng này, trường hợp không được cấp đủ 3.500 tỷ đồng để tăng vốn điều lệ trong năm 2020, tăng trưởng tín dụng của Agribank năm nay chỉ có thể ở mức 4,5% - 5%.
 • Tăng vốn cho Agribank thay vì “ném” tiền ngân sách vào dự án thua lỗ nghìn tỷ

  Tăng vốn cho Agribank thay vì “ném” tiền ngân sách vào dự án thua lỗ nghìn tỷ

  Vấn đề tăng vốn điều lệ cho Agribank được đưa ra tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XIV bối cảnh ngân sách eo hẹp được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng tài trợ để các ngân hàng và Agribank đứng vững là quan trọng nhất, thay vì “ném” vào những dự án thua lỗ nghìn tỷ.
 • Agribank và VAMC sẽ được tăng vốn ngay trong quý II/2020?

  Agribank và VAMC sẽ được tăng vốn ngay trong quý II/2020?

  Trong quý II/2020, Bộ Tài chính sẽ tập trung bổ sung vốn điều lệ cho 2 doanh nghiệp nhà nước là Agribank từ nguồn thanh toán trái phiếu đặc biệt và VAMC từ Quỹ thực hiện Chính sách tiền tệ Quốc gia.
 • PTT Vương Đình Huệ “tiết lộ” tăng vốn cho Vietcombank, Vietinbank và Agribank

  PTT Vương Đình Huệ “tiết lộ” tăng vốn cho Vietcombank, Vietinbank và Agribank

  Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết trong quý I/2020, Chính phủ sẽ tăng vốn điều lệ khoảng 10.000 tỷ đồng cho hai ngân hàng Vietcombank và VietinBank và đề nghị MB nghiên cứu, đề xuất với Bộ Quốc phòng, Ngân hàng Nhà nước các giải pháp tăng vốn điều lệ ở MB.