Chủ đề nóng

táo cảnh

 • Cười ra nước mắt: Cây táo bỗng nở ra... hoa dâm bụt

  Cười ra nước mắt: Cây táo bỗng nở ra... hoa dâm bụt

  Mất 300.000 – 500.000 đồng mua cây táo lùn, nhưng được vài tuần thì cây bỗng trổ ra hoa… dâm bụt đỏ rực. Đó là câu chuyện bi hài của không ít người đang được chia sẻ trên mạng xã hội.
 • HOT: 3 triệu đồng một cây táo cảnh trưng Tết

  HOT: 3 triệu đồng một cây táo cảnh trưng Tết

  Cây táo bonsai cao hơn một mét với khoảng chục quả đỏ mọng đang được nhiều người Hà Nội chọn mua.
 • Hậu Giang: Hỗ trợ 11 xã điểm phát triển sản xuất

  Hậu Giang: Hỗ trợ 11 xã điểm phát triển sản xuất

  Từ nguồn vốn hỗ trợ trực tiếp của Chương trình xây dựng NTM, trong 3 năm qua UBND tỉnh Hậu Giang đã bố trí 4,276 tỷ đồng ưu tiên hỗ trợ một số mô hình phát triển sản xuất cho 11 xã điểm chỉ đạo của tỉnh.
 • Phú Yên: Bến cảng thành chợ đầu mối hải sản

  Phú Yên: Bến cảng thành chợ đầu mối hải sản

  UBND tỉnh Phú Yên đã thống nhất đề xuất sử dụng tạm Bến cảng phường 6 (TP.Tuy Hòa) vào mục đích làm chợ đầu mối mua bán hải sản và phục vụ Festival Thủy sản 2014 diễn ra tại địa phương.
 • 6 câu hỏi cần biết trước buổi hẹn đầu

  6 câu hỏi cần biết trước buổi hẹn đầu

  Dân Việt - Ngày hẹn hò đầu tiên không chỉ dành để tán tỉnh. Đây là cơ hội để bạn “thiêu đốt” anh chàng mới đầy tiềm năng của bạn.
 • Không lo hết việc với nghề ươm cây giống

  Không lo hết việc với nghề ươm cây giống

  (Dân Việt) - “Với nghề ươm cây giống, tôi không lo thiếu việc làm” - anh Nguyễn Đình Thi (tổ 6, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) tâm sự. Cũng nhờ ươm cây giống, anh Thi đã thoát khỏi nghèo khó.
 • Con đường “đẹp nhất miền Tây”

  Con đường “đẹp nhất miền Tây”

  (Dân Việt) - Đó là con đường nông thôn dẫn vào xã Đông Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang với điểm nhấn độc đáo là hàng ngàn cây cau vua khổng lồ được chính quyền vận động người dân trồng hai bên đường.
 • Nghệ An cung tiến linh vật đá tôn tạo Lăng Bác Hồ

  Nghệ An cung tiến linh vật đá tôn tạo Lăng Bác Hồ

  Sáng 4.11, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An đã vinh dự cung tiến linh vật đá, góp phần tôn tạo cảnh quan Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng dự và chứng kiến buổi lễ.
 • Ngỡ ngàng những vườn hoa dưới chân cầu cạn

  Ngỡ ngàng những vườn hoa dưới chân cầu cạn

  Khác với các cầu vượt trên địa bàn Hà Nội thường bị "xâm lấn" để làm nơi bán hàng, trông giữ xe, đoạn đường vành đai trên cao từ Mai Dịch đến Trung Hòa đã được nhà thầu trồng cỏ, cây xanh, hoa... trước ngày thông xe.
 • Điểm sáng La Dêê

  Điểm sáng La Dêê

  (Dân Việt) - Đến La Dêê hôm nay, chúng tôi được biết đông đảo bà con đồng bào Cơtu, Tàriềng, Ve đã có ý thức làm ăn và phát triển kinh tế, nhiều gia đình đã có kinh tế ổn định và từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững.