Chủ đề nóng

Tập đoàn Mavin có thành viên Hội đồng quản trị mới

PV Thứ sáu, ngày 07/10/2022 14:43 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa qua, ông Adam Sack, Giám đốc đầu tư cấp cao Công ty Quản lý Tài sản IFC thuộc Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) đã chính thức trở thành thành viên Hội đồng Quản trị Tập đoàn Mavin.
Bình luận 0

Tập đoàn Mavin có thành viên Hội đồng quản trị mới

Với hơn 20 năm làm việc tại Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) và Công ty Quản lý Tài sản IFC ở nhiều nơi trên Thế giới, Ông Adam Sack cũng đã có thời gian làm việc tại Việt Nam và là chuyên gia rất am hiểu về môi trường đầu tư, kinh doanh Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi.

IFC cử đại diện tham gia Hội đồng Quản trị Tập đoàn Mavin - Ảnh 1.

Ông Adam Sack (ngoài cùng bên phải) tham gia cuộc họp Hội đồng Quản trị Mavin Quý 3/2022 với vai trò tân Ủy viên HĐQT Mavin

Việc Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), thành viên của Ngân hàng Thế giới (World Bank) cử đại diện tham gia Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Mavin là một dấu mốc quan trọng trong hợp tác giữa hai bên sau khi ký kết Thỏa thuận hợp tác đầu tư vào ngày 12/05/2022, mở ra một trang mới cho sự phát triển vươn tầm của Tập đoàn Mavin.

Sự tham gia của ông Adam Sack, một chuyên gia đến từ IFC, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, trong Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Mavin sẽ kết hợp sức mạnh của một công ty nông nghiệp hàng đầu Việt Nam với một tổ chức phát triển toàn cầu lớn nhất trong lĩnh vực kinh tế tư nhân, không những giúp tăng sức mạnh quản trị điều hành cho Mavin mà còn giúp Mavin tiệm cận với các chuẩn mực quản trị quốc tế.

IFC cử đại diện tham gia Hội đồng Quản trị Tập đoàn Mavin - Ảnh 2.

Ủy viên HĐQT Mavin, ông Adam Sack đi tham quan các Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi (MAC) và Nhà máy chế biến thực phẩm Mavin

Theo thỏa thuận hợp tác đầu tư được ký kết, IFC và Công ty Quản lý Tài sản IFC đã đầu tư 52 triệu USD nhằm hỗ trợ Tập đoàn Mavin phát triển đàn heo giống chất lượng cao và mở rộng công suất chăn nuôi heo tại Việt Nam. 

"Sự hỗ trợ của IFC về nguồn lực tài chính, chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp Tập đoàn Mavin trở thành công ty đi đầu về chế biến thực phẩm từ thịt heo an toàn, theo chuỗi giá trị "Từ Nông trại tới Bàn ăn" tại Việt Nam, giúp Tập đoàn Mavin chúng tôi đáp ứng các thông lệ sản xuất tốt nhất về chăn nuôi heo trên thế giới, cũng như thực hiện những cam kết về đảm bảo quyền động vật theo tiêu chuẩn Quốc tế", ông David John Whitehead, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin phát biểu tại Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác đầu tư ngày 12/05/2022.

IFC cử đại diện tham gia Hội đồng Quản trị Tập đoàn Mavin - Ảnh 3.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác đầu tư giữa Mavin và IFC ngày 12/05/2022

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem