Chủ đề nóng

Tập đoàn nào “mạnh tay” chi 50 tỷ thành lập Qũy Khởi nghiệp sáng tạo ở Quảng Nam?

PV Thứ năm, ngày 28/11/2019 07:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tập đoàn VN Đà Thành đã “mạnh tay” trích một phần lợi nhuận từ việc kinh doanh của Tập đoàn để thành lập Quỹ Khởi nghiệp sáng tạo với số tiền 50 tỷ đồng, nhằm mục đích đầu tư vào các đơn vị khởi nghiệp sáng tạo tại tỉnh Quảng Nam.
Bình luận 0

Tập đoàn VN Đà Thành là một trong những công ty uy tín tại thị trường Việt Nam, không chỉ sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trên thương trường và tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Quy mô mở rộng với hơn 50 đơn vị trực thuộc và liên kết, bao gồm hơn 1.000 cán bộ nhân viên, triển khai gần 30 dự án trên 7 tỉnh thành, với tổng mức đầu tư lên tới hàng chục ngàn tỷ đồng.

Tập đoàn VN Đà Thành đã mạnh tay trích một phần lợi nhuận từ việc kinh doanh của Tập đoàn để thành lập Quỹ Khởi nghiệp sáng tạo với số tiền 50 tỷ đồng.

Cho đến nay, Tập đoàn VN Đà Thành vẫn không ngừng phát triển, mở rộng quy mô với đội ngũ nhân sự lớn mạnh, tập trung hoạt động trong lĩnh vực chủ chốt là bất động sản cao cấp và đầu tư xây dựng hạ tầng. Theo đó, trong từng giai đoạn, những công trình đẳng cấp lần lượt xuất hiện tại Việt Nam mang thương hiệu của VN Đà Thành chính là lời bảo chứng, sự khẳng định vị thế và năng lực của Tập đoàn, hứa hẹn sẽ là đích đến tuyệt vời của khách hàng và nhà đầu tư hiện nay.

Hỗ trợ nuôi 7 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Sau nhiều năm phấn đấu, Tập đoàn VN Đà Thành đến thời điểm hiện tại đã gặt hái không ít thành công. Trong đó, được nhận Cờ thi đua Chính phủ vào năm 2018 là niềm vinh dự nổi bật; 3 năm liền nhận Cờ thi đua dẫn đầu phong trào TP.Đà Nẵng.

Song hành cùng lĩnh vực then chốt, Tập đoàn VN Đà Thành đã mạnh tay trích một phần lợi nhuận từ việc kinh doanh của Tập đoàn để thành lập Quỹ Khởi nghiệp sáng tạo với số tiền 50 tỷ đồng, nhằm mục đích đầu tư vào các đơn vị khởi nghiệp sáng tạo tại tỉnh Quảng Nam.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn VN Đà Thành, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Quy hoạch và phát triển đô thị Việt Nam đã tổ chức thành công những buổi hội thảo, hội nghị, và đào tạo mang tính hỗ trợ về kiến thức và cập nhật xu thế kinh doanh đến các Doanh nghiệp, gây tiếng vang lớn cho cộng đồng doanh nghiệp và tương tác mạnh đến các Chính quyền địa phương để hoàn thiện hơn về các thể chế, chính sách góp phần giúp đỡ doanh nghiệp trong việc sản xuất kinh doanh.

Tập đoàn VN Đà Thành đã trích Quỹ An sinh xã hội để xây dựng 9 trường học trên 9 huyện miền núi tỉnh Quảng Nam với số tiền hơn 20 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Tập đoàn VN Đà Thành vẫn không quên thực hiện trách nhiệm với cộng đồng. Là con dân đất Quảng, Tập đoàn VN Đà Thành đã trích Quỹ An sinh xã hội để xây dựng 9 trường học trên 9 huyện miền núi tỉnh Quảng Nam với số tiền hơn 20 tỷ đồng. Mục đích đem đến cơ hội được học tập, thực hiện ước mơ đến trường, đảm bảo tiếp cận quyền giáo dục của các em vùng sâu, vùng xa, đồng thời hỗ trợ nâng cao chất lượng dạy và học cho địa phương.

Tập đoàn VN Đà Thành đã chọn và cam kết tài trợ hàng năm với số tiền 3 tỷ đồng cho các giải Cầu lông TP. Đà Nẵng.

Ngoài ra Tập đoàn kết hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Nam hỗ trợ các huyện miền núi vùng sâu vùng xa các công trình nước sạch, khoan giếng, công trình giao thông công cộng và chiếu sáng. Hỗ trợ nuôi 7 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, hỗ trợ kinh phí hàng tháng cho các gia đình neo đơn có hoàn cảnh khó khăn và chu cấp nuôi dưỡng những cháu bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cho đến hết năm 18 tuổi.

Về các hoạt động phát triển thể dục thể thao trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, Tập đoàn VN Đà Thành đã chọn và cam kết tài trợ hàng năm với số tiền 3 tỷ đồng cho các giải Cầu lông TP. Đà Nẵng. Năm 2020 sẽ tổ chức quy mô 3 giải Cầu lông, trong đó có 2 giải Quốc tế lớn nhất Việt Nam với kinh phí lên đến hàng tỷ đồng, song song với Cầu lông còn có các hoạt động tài trợ cho các môn thể thao thành tích cao khác để phát triển thể thao Thành phố Đà Nẵng…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem