Chủ đề nóng

Tàu hàng đâm chìm tàu vận tải, 4 thuyền viên hút chết

Thứ năm, ngày 09/05/2013 14:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Lúc 3h30', ngày 9.5, trong lúc chạy từ đảo Lý Sơn vào đất liền chở cát xây dựng, tàu vận tải QNg 0207 VT, do ông Bùi Quang Minh, ở thôn tây xã An Hải, huyện Lý Sơn làm chủ, trên tàu có 4 thuyền viên, đã bị một tàu hàng đâm chìm.
Bình luận 0

Sau gần 3 giờ trôi dạt trên biển, số thuyền viên trên đã được lực lượng cứu hộ, cứu nạn huyện Lý Sơn tiếp cận và cứu vớt.

Theo lời của ông Bùi Trận (42 tuổi), một trong số thuyền viên đi trên tàu vận tải QNg 0207VT, thì: Sau khi xuất phát từ đảo Lý Sơn chạy vào cách cảng Sa Kỳ khoảng 5 hải lý, do trời tối và sương mù dày đặc nên lúc đến gần phát hiện một tàu hàng chạy ngược chiều.

Dù bật đèn tín hiệu, thế nhưng chiếc tàu hàng (vì trời tối nên không xác định được tên, số hiệu tàu), vẫn không tránh và đâm trực diện, dẫn đến tàu vận tải QNg 0207 VT bị chìm ngay sau đó.

Bà Phạm Thị Hương; Phó chủ tịch UBND huyện Lý Sơn cho biêt; Ngay sau khi nhận được thông tin cấp báo, chính quyền địa phương đã điều tàu vận tải Tiên Tri của doanh nghiệp Nhiên Phường ra cứu người bị nạn.

Rất may là 4 thuyền viên đi trên tàu đều lội bơi giỏi nên không ai tử vong. Hiện 4 người bị nạn đã được đưa vào bờ; cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem