Chủ đề nóng

thai kỳ

 • Jennifer Phạm rút ứng cử Đại sứ Du lịch vì sắp sinh?

  Jennifer Phạm rút ứng cử Đại sứ Du lịch vì sắp sinh?

  Người quản lý của Jennifer Phạm chia sẻ với báo chí rằng cô về Mỹ để theo đuổi việc học tập, nhưng một nguồn tin khác lại tiết lộ Jennifer Phạm đang ở tháng cuối của thai kỳ.
 • Hiếm gặp: Người phụ nữ 3 lần... sinh đôi

  Hiếm gặp: Người phụ nữ 3 lần... sinh đôi

  Karen Rodger, 41 tuổi và chồng Colin, 44 tuổi như “trên mặt trăng” khi chào đón cặp song sinh nữ Rowan và Isla đến với gia đình họ tại bệnh viện Southern General ở Glasgow. Trước đó, đôi vợ chồng này đã có 2 cặp song sinh nam.
 • Thực hư chuyện bà bầu ăn nhiều sẽ khó sinh

  Thực hư chuyện bà bầu ăn nhiều sẽ khó sinh

  Trên mạng internet có nhiều tài liệu loan truyền lời khuyên bà bầu không nên ăn nhiều, vì "mẹ ăn, con bổ", dẫn đến thai nhi phát triển to, mẹ bị béo phì, khi sinh nở sẽ khó khăn. Những lời khuyên này có cơ sở khoa học không?
 • Cá mập trắng “nhịn sex” khi mang thai

  Cá mập trắng “nhịn sex” khi mang thai

  Dân Việt - Theo nghiên cứu mới công bố của các nhà khoa học Mỹ, cá mập trắng khổng lồ thực hiện chính sách "ăn mặn, ngủ chay" trong suốt thai kỳ. Đáng nói hơn, thời gian mang thai của loài này kéo dài tới 2 năm.
 • Phụ nữ mang thai dễ trầm cảm

  Phụ nữ mang thai dễ trầm cảm

  (Dân Việt) - Tỷ lệ phụ nữ bị trầm cảm khi mang thai cao gấp đôi so với người bình thường. Đây là kết quả do Trung tâm Nghiên cứu và đào tạo phát triển cộng đồng (RTCCD) công bố ngày 14.3.
 • Hoa hậu Thùy Lâm lộ ảnh mang thai lần hai

  Hoa hậu Thùy Lâm lộ ảnh mang thai lần hai

  Bất ngờ chiều hôm qua (9.3), một độc giả tại Hà Nội đã vô tình ghi lại cảnh Thùy Lâm đang đi cùng chồng trong một trung tâm mua sắm mới sắp khai trương với bụng bầu khá to.
 • Cứu sống sản phụ nhau bong non thể nặng

  Cứu sống sản phụ nhau bong non thể nặng

  (Dân Việt) - Ngày 24.12, Bệnh viện Đa khoa Kon Tum cho biết đã cứu sống sản phụ Y Naoh (42 tuổi, ngụ tại thôn Kon Hơ Ngo Klah, xã Ngọc Bay, TP. Kon Tum).
 • "Chuyện ấy" đều đặn giúp sinh con khỏe mạnh

  "Chuyện ấy" đều đặn giúp sinh con khỏe mạnh

  Nghiên cứu phát hiện ra rằng phụ nữ tiếp xúc thường xuyên với tinh dịch của bạn đời trước khi thụ thai dễ sinh ra những đứa trẻ khỏe mạnh.
 • Vụ 2 trẻ song sinh tử vong: Do hội chứng truyền máu song thai

  Vụ 2 trẻ song sinh tử vong: Do hội chứng truyền máu song thai

  (Dân Việt) - Theo công bố của Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, nguyên nhân dẫn đến tử vong 2 trẻ song sinh con sản phụ Nguyễn Thị Nở vào trưa 2.11 là do hội chứng truyền máu song thai.
 • Nhà Rooney sắp có em bé thứ hai

  Nhà Rooney sắp có em bé thứ hai

  Dân Việt - Chỉ một ngày sau khi bé Kai tròn 2 tuổi, bà xã của tiền đạo MU, Coleen Rooney thông báo với cả thế giới tin vui bé Kai chuẩn bị có em qua mạng Twitter.