Chủ đề nóng

ThaiBinh Seed – Miền Trung Tây Nguyên viết tiếp hành trình “vun đắp yêu thương”

Trần Hậu Thứ hai, ngày 16/01/2023 18:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những ngày vừa qua, hoạt động trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước đã được Tập đoàn ThaiBinh Seed triển khai đến các đơn vị trực thuộc để nhanh chóng thực hiện với quyết tâm chia sẻ khó khăn với các gia đình, giúp họ đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn.
Bình luận 0

Với gần 100 suất quà (gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm) đã được Công ty TNHH ThaiBinh Seed - Miền Trung Tây Nguyên trao tặng đến bà con các tỉnh Quảng Nam, Đắk Lắk, Gia Lai.

ThaiBinh Seed – Miền Trung Tây Nguyên viết tiếp hành trình “vun đắp yêu thương” - Ảnh 1.

Từ khi thành lập đến nay, ThaiBinh Seed nói chung và Công ty TNHH ThaiBinh Seed - Miền Trung Tây Nguyên nói riêng rất tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội.

Những suất quà yêu thương nhân dịp Tết đến – Xuân về là tình cảm, trách nhiệm của tập thể người lao động ThaiBinh Seed nói chung và Công ty TNHH ThaiBinh Seed - Miền Trung Tây Nguyên nói riêng trong việc đồng hành, chia sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

ThaiBinh Seed – Miền Trung Tây Nguyên viết tiếp hành trình “vun đắp yêu thương” - Ảnh 2.

Đợt này, gần 100 suất quà (gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm) đã được Công ty TNHH ThaiBinh Seed - Miền Trung Tây Nguyên trao tặng đến bà con các tỉnh Quảng Nam, Đắk Lắk, Gia Lai.

ThaiBinh Seed – Miền Trung Tây Nguyên viết tiếp hành trình “vun đắp yêu thương” - Ảnh 3.

Những suất quà Tết yêu thương, giúp cho người dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Ông Thái Văn Hùng - một hộ dân ở Quảng Nam nhận quà Tết của Công ty TNHH ThaiBinh Seed - Miền Trung Tây Nguyên cho biết, hai vợ chồng ông làm nông, cuộc sống khá khó khăn. 

"Hôm nay được nhận quà tôi vui lắm, vậy là nhà tôi đã đủ hương vị Tết rồi. Qua đây, đại diện cho các hộ dân nhận được quà lần này, tôi gửi lời cảm ơn đến công ty rất nhiều. Mong rằng, thời gian tới, có nhiều tổ chức, cá nhân quan tâm hỗ trợ các gia đình là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn như chúng tôi vui Xuân – đón Tết…", ông Hùng phấn khởi nói.

ThaiBinh Seed – Miền Trung Tây Nguyên viết tiếp hành trình “vun đắp yêu thương” - Ảnh 4.

Thông qua các hoạt động nhân ái nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 ThaiBinh Seed hi vọng sẽ mang lại niềm vui, tinh thần lạc quan cho những gia đình chưa may mắn trong cuộc sống để họ vượt qua mọi khó khăn và được đón Tết đoàn viên ấm áp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem