Chủ đề nóng

Thăm, hỗ trợ với gia đình có nữ sinh học lớp 9 tử nạn trong vụ sập cửa hàng tiện lợi ở quận 4

Chinh Hoàng Thứ sáu, ngày 20/01/2023 06:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cùng với chính quyền quận 4 đã đến thăm, hỗ trợ với gia đình có nữ sinh học lớp 9 tử nạn trong vụ sập cửa hàng tiện lợi ở đường Vĩnh Hội (quận 4) hôm 18/1.
Bình luận 0
Thăm, hỗ trợ với gia đình có nữ sinh học lớp 9 tử nạn trong vụ sập cửa hàng tiện lợi ở quận 4 - Ảnh 1.

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cùng với chính quyền quận 4 đã đến thăm, hỗ trợ với gia đình có nữ sinh học lớp 9 tử nạn trong vụ sập cửa hàng tiện lợi ở đường Vĩnh Hội (quận 4) hôm 18/1. Ảnh: Chinh Hoàng

Sáng 20/1, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM bà Trần Thị Kim Yến thông tin: Đơn vị đã ủng hộ 20 triệu đồng với gia đình có nữ sinh không may tử nạn trong vụ sập cửa hàng tiện lợi ở đường Vĩnh Hội (quận 4, TP.HCM) xảy ra vào ngày 18/1.

Theo bà Kim Yến, gia đình của nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn, đơn vị đã trích 20 triệu đồng từ nguồn Quỹ cứu trợ của TP.HCM để hỗ trợ. Đồng thời bà Kim Yến cũng cho biết, chính quyền quận 4 cũng trích từ Quỹ Vì người nghèo của địa phương 20 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình.

Như Dân Việt đã đưa tin, khoảng 8h45 ngày 18/1, nhiều người sống trên đường Vĩnh Hội, quận 4 nghe tiếng động mạnh. Lúc này, họ phát hiện cửa hàng tiện lợi ở số 16 Vĩnh Hội đổ sập. Khói bụi tỏa ra mù mịt. Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an quận 4 và nhân viên y tế nhanh chóng đến hiện trường ứng cứu.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem