Chủ đề nóng

Vụ sập cửa hàng tiện lợi ở quận 4 TP.HCM: Nữ sinh lớp 9 không qua khỏi

Chinh Hoàng Thứ tư, ngày 18/01/2023 12:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vụ sập cửa hàng tiện lợi ở số 16 đường Vĩnh Hội (quận 4, TP.HCM) 8 người kịp tháo chạy ra ngoài. Nữ sinh lớp 9 không may bị mắc kẹt bên trong đã được đưa đến bệnh viện quận 4 cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Bình luận 0
Vụ sập cửa hàng tiện lợi ở quận 4 TP.HCM: Nữ sinh lớp 9 đã không qua khỏi - Ảnh 1.

Đến hơn 12h lực lượng chức năng vẫn túc trực, dọn dẹp hiện trường tại số 16 đường Vĩnh Hội (quận 4, TP.HCM). Nguồn tin của phóng viên Dân Việt xác nhận hiện tại không còn ai mắc kẹt bên trong. Ảnh: Chinh Hoàng

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, một nguồn tin xác nhận, nữ sinh học lớp 9 bị mắc kẹt bên trong cửa hàng tiện lợi đã được đưa đến bệnh viện quận 4 cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương đã không qua khỏi.

Vụ sập cửa hàng tiện lợi ở quận 4 TP.HCM: Nữ sinh lớp 9 đã không qua khỏi - Ảnh 2.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, một nguồn tin xác nhận nữ sinh học lớp 9 bị mắc kẹt bên trong cửa hàng tiện lợi đã được đưa đến bệnh viện quận 4 cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương đã không qua khỏi. Ảnh: Chinh Hoàng

Lực lượng chức năng tích cực dọn dẹp đống đổ nát tại số 16 đường Vĩnh Hội (quận 4, TP.HCM). Clip: Chinh Hoàng

Chủ tịch UBND quận 4 ông Lê Văn Chiến cho biết: Trong sáng nay, lực lượng cứu hộ đã đưa 8 nạn nhân ra ngoài, trong đó có 7 người bị thương nhẹ. Hiện tại bên trong cửa hàng tiện lợi này không còn ai bị mắc kẹt.

Hai phó chủ tịch quận 4 đang túc trực tại hiện trường cùng lực lượng chức năng xử lý đống đổ nát tại cửa hàng tiện lợi này.

Trước đó, Thiếu tá Huỳnh Nguyên Thuận - Phó Đội trưởng Đội công tác cứu hộ (PC07) TP.HCM cho biết: Vụ sập cửa hàng tiện lợi là do vào dịp Tết, cửa hàng nhập hàng về quá nhiều và chất lên kho phía trên gác. Hàng nặng khiến phần kho bị đổ sập xuống phía dưới. 

Lúc xảy ra sự cố, có 8 người đang ở phía dưới thoát ra ngoài an toàn. Nữ sinh lớp 9 không chạy kịp dẫn đến mắc kẹt. Quá trình cứu hộ gặp nhiều khó khăn do nhiều cây sắt lớn đổ, chắn ngang lối ra vào khu vực có nạn nhân đang mắc kẹt.

Như Dân Việt đã đưa tin, khoảng 8h45 ngày 18/1, nhiều người sống trên đường Vĩnh Hội, quận 4 nghe tiếng động mạnh. Lúc này, họ phát hiện cửa hàng tiện lợi ở số 16 Vĩnh Hội đổ sập. Khói bụi tỏa ra mù mịt.

Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an quận 4 và nhân viên y tế đã đến hiện trường.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem