Chủ đề nóng

Tham ô hàng trăm triệu đồng, nữ thủ quỹ lãnh án

Thứ ba, ngày 02/07/2019 15:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi thực hiện nhiệm vụ, nữ thủ quỹ Hà không nộp tiền hoặc chỉ nộp một số tiền nhỏ vào tài khoản, số tiền còn lại Hà chiếm đoạt để sử dụng vào mục đích cá nhân.
Bình luận 0

Ngày 2/7,TAND tỉnh Ninh Thuận đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Thu Hà (SN 1962, phường Bảo An, TP. Phan Rang - Tháp Chàm) 7 năm tù giam về tội Tham ô tài sản.

Nữ thủ quỹ Nguyễn Thị Thu Hà tham ô hàng trăm triệu đồng.

Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Thị Thu Hà là thủ quỹ của Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới đường bộ tỉnh Ninh Thuận. Hà có trách nhiệm thu giữ tiền của khách hàng đến kiểm định xe và nộp vào tài khoản của đơn vị tại Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Ninh Thuận.

Tuy nhiên, từ cuối năm 2009 đến tháng 10/2010, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Hà đã không nộp tiền hoặc chỉ nộp một số tiền nhỏ vào tài khoản, số tiền còn lại Hà chiếm đoạt lên đến trên 658 triệu đồng để sử dụng vào mục đích cá nhân.

Trong quá trình điều tra cũng như tại phiên xét xử, Hà thừa nhận hành vi của mình. HĐXX xét thấy Hà thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải và đã tuyên phạt Nguyễn Thị Thu Hà 7 năm tù giam về tội Tham ô tài sản.

Công Tâm
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem