Chủ đề nóng

thần học

 • Mẩu giấy cổ "Tin Mừng của vợ Chúa Jesus" không phải đồ giả

  Mẩu giấy cổ "Tin Mừng của vợ Chúa Jesus" không phải đồ giả

  Một mẩu giấy papyrus được gọi là "Tin Mừng của vợ Chúa Jesus" từng gây chấn động khi một giáo sư sử học Khoa Thần học đại học Harvard công bố năm 2012 nay được các nhà khoa học thử nghiệm và kết luận có nguồn gốc cổ đại, không phải đồ giả mạo thời nay.
 • Giải mã hình xăm thiên thần trên xác ướp 1.300 tuổi

  Giải mã hình xăm thiên thần trên xác ướp 1.300 tuổi

  Các chuyên gia phát hiện một xác ướp của phụ nữ Ai Cập có niên đại từ năm 700 có hình xăm trên đùi là tên của tổng lãnh thiên thần Michael.
 • “Người đàn bà đẹp” Thanh Lam hào hứng làm giám khảo

  “Người đàn bà đẹp” Thanh Lam hào hứng làm giám khảo

  Dân Việt - Sau một khoảng thời gian dài khá im ắng trên sóng truyền hình, “người đàn bà đẹp” Thanh Lam sẽ xuất hiện với vai trò giám khảo của sân chơi âm nhạc dành cho trẻ em.
 • Cầu thủ trẻ Hoàng Anh Gia Lai sang Arsenal luyện tập

  Cầu thủ trẻ Hoàng Anh Gia Lai sang Arsenal luyện tập

  Trưởng đoàn bóng đá Hoàng Anh Gia Lai - ông Nguyễn Tấn Anh - cho biết GĐ kỹ thuật CLB Arsenal là ông Steve Morrow vừa gửi thư đến Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG triệu tập bốn cầu thủ.
 • Học kỹ năng... thất bại

  Học kỹ năng... thất bại

  (Dân Việt) - Theo kết quả khảo sát của dự án "Chăm sóc sức khỏe tâm thần học sinh tại Hà Nội" thực hiện trên 21.690 thanh, thiếu niên Hà Nội, thì gần 20% số học sinh đang trục trặc về sức khỏe tâm thần.
 • Làng "Tiến sĩ giấy" đang dần biến mất

  Làng "Tiến sĩ giấy" đang dần biến mất

  Ông Tiến sĩ giấy không đơn thuần là đồ chơi trong ngày trung thu mà còn được đặt trang trọng ở những góc bàn học tập của học sinh với mong muốn học hành, đỗ đạt cũng như khuyến khích tinh thần học tập của trẻ nhỏ.
 • Kẻ xả súng rạp phim có tiết lộ trước kế hoạch

  Kẻ xả súng rạp phim có tiết lộ trước kế hoạch

  Dân Việt - Hãng Fox News mới đăng tải thông tin, thủ phạm xả súng trong rạp chiếu phim ở Mỹ trước khi gây án có gửi một cuốn sổ, nêu ra kế hoạch cho một giáo sư tâm thần học thuộc Đại học Colorado (Mỹ).
 • Khỏe mạnh hơn nhờ ngủ chung giường

  Khỏe mạnh hơn nhờ ngủ chung giường

  Các cặp đôi có thể sẽ khỏe mạnh hơn khi ngủ chung giường. Điều này cũng lý giải tại sao những cặp đôi có mối quan hệ gần gũi, bền chặt trong một thời gian dài thường khỏe mạnh và sống lâu hơn.
 • Sát thủ Na Uy muốn được chuyên gia tâm thần học khám

  Sát thủ Na Uy muốn được chuyên gia tâm thần học khám

  Dân Việt - Anders Behring Breivik – sát thủ đứng sau vụ tấn công kép đẫm máu hôm 22.7 – bày tỏ nguyện vọng được một chuyên gia tâm thần học người Nhật Bản khám bệnh.
 • Cọ xát làm gì?

  Cọ xát làm gì?

  (Dân Việt) - Với không ít người yêu bóng đá Việt Nam, ASIAD 16 đã kết thúc từ trận thua của Olympic Việt Nam trước CHDCND Triều Tiên. Nói như vậy thì ưu tiên bóng đá quá nhưng quả thật các môn khác, dù cố gắng cũng không "kéo" sự hồ hởi của không khí ASIAD tại Việt Nam lên được.