Chủ đề nóng

“Thánh chơi dơ” BB Trần bị 8 nhân tố bí ẩn đòi tiêu diệt

Thứ hai, ngày 22/07/2019 10:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cựu thành viên nhóm hài BB&BG gục ngã khi chứng kiến 8 nhân tố trên sân khấu đòi tiêu diệt mình.
Bình luận 0

Ngay từ những tập đầu tiên Running man Vietnam – Chạy đi chờ chi lên sóng, BB Trần đã được mọi người đặt biệt danh “Thánh chơi dơ” khi liên tục phản bội đồng đội và sử dụng chiêu trò để giành chiến thắng.

Tối 21/7, BB Trần cùng Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát có mặt trong chương trình Người bí ẩn mùa 6. Cả ba cùng hội ngộ “Đuông dừa” Trấn Thành, tạo nên nhiều tiếng cười cho khán giả. Mở đầu chương trình, BB Trần tự nhận mình là fan trung thành của Người bí ẩn và 95% anh đều đoán sai.

Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát - BB Trần.

Khi được hỏi lý do đoán sai nhiều, BB Trần giải thích: “Tại vì những người bí ẩn càng ngày càng chuyên nghiệp. Họ lừa quá hay, quá giỏi”. Vừa dứt lời, Trấn Thành lập tức “chặt” lại: “Tóm lại là lừa cỡ em lừa đồng đội thôi!”. Câu nói này khiến mọi người bật cười. Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát cũng được dịp tố nam diễn viên  liên tục lừa đồng đội.

Sau khi trải qua các vòng chơi trước, bộ ba BB Trần – Trương Thế Vinh – Liên Bỉnh Phát ghi được 1 điểm, có lợi thế hơn đội chủ nhà Việt Hương – Trấn Thành. Đến vòng cuối cùng, ban tổ chức yêu cầu hai đội chơi tìm ra một người chơi côn nhị khúc chuyên nghiệp trong số 8 nhân tố xuất hiện trên sân khấu. Đây cũng là lúc cả 8 người có mặt trên sân khấu lên tiếng đòi tiêu diệt “Thánh chơi dơ” BB Trần.

Bảo Nhi
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem