Chủ đề nóng

Thanh Hóa: 3 tàu cá bất ngờ bốc cháy dữ dội trong đêm

Bùi Oanh Chủ nhật, ngày 26/02/2017 14:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đang được neo đậu trong vùng triều, một chiếc tàu cá có công suất 140CV của ngư dân bất ngờ bị bốc cháy dữ dội và lan sang hai chiếc tàu cá bên cạnh cũng bị thiêu rụi hoàn toàn.
Bình luận 0

Tàu cá bị thiêu rụi hoàn toàn

Ngày 26.2, ông Nguyễn Hải Năm - Phó Chủ tịch UBND xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết: “Trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn trong đêm khiến 3 tàu cá của ngư dân bị cháy rụi hoàn toàn”.

Theo đó vào lúc 2h30phút ngày 26.2, trên vùng triều thuộc địa phận thôn Bắc Thọ, xã Ngư Lộc, người dân phát hiện tàu cá số hiệu TH 90870 TS có công suất 140CV của ông Nguyễn Văn Bình, trú tại thôn Bắc Thọ cháy lớn rồi cháy lan sang tàu cá mang số hiệu TH 91412 TS công suất 180CV của gia đình ông Nguyễn Văn Tuyên và tàu cá TH 90680 TS có 165 CV của ông Nguyễn Văn Lợi cùng ở thôn Bắc Thọ, xã Ngư Lộc.

Ngọn lửa được phát hiện trong đêm, cộng thêm gió biển thổi mạnh nên chỉ trong ít phút đám cháy lan rộng khiến người dân bất lực. Người dân đành phải dùng biện pháp chặt đứt dây neo cho 3 tàu cá bị cháy trôi ra ngoài khu vực neo đậu tàu thuyền tránh ngọn lửa cháy sang các tàu khác.

“Tại khu vực xảy ra đám cháy có ít nhất 15 tàu cá  đang neo đậu, rất may đám cháy được khống chế nên không bị lan rông thêm sang các tàu khác”, ông Năm cho biết thêm.

Ước tính ban đầu tổng thiệt hại tài sản của 3 tàu cá này hơn 3 tỷ đồng. Ngay trong sáng ngày 26.2, lực lượng Công an xã Ngư Lộc cùng với lực lượng Biên Phòng kiểm tra để làm rõ nguyên nhân dẫn tới vụ hỏa hoạn nói trên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem