Chủ đề nóng

thanh kiếm

 • Tận mắt nhìn thanh kiếm của HKT bị công an tịch thu

  Tận mắt nhìn thanh kiếm của HKT bị công an tịch thu

  Dân Việt - Thanh kiếm mà thành viên nhóm nhạc HKT sử dụng nhìn rất ghê người, được thành viên này vung loang loáng trong ánh sáng đèn sân khấu khiến khán giả bỏ chạy toán loạn.
 • Quang Cường: Có khán giả quay được clip HKT rút kiếm

  Quang Cường: Có khán giả quay được clip HKT rút kiếm

  Dân Việt - "Có thông tin, một khán giả quay được clip khi thành viên HKT lấy kiếm từ trong xe ra và tôi đang cố gắng liên hệ với chủ nhân của clip này", Quang Cường- quản lý của ca sĩ Quang Hà, cho biết.
 • Phát hiện “kho” vũ khí trong xe du lịch

  Phát hiện “kho” vũ khí trong xe du lịch

  (Dân Việt) - Công an huyện Tân Kỳ, Nghệ An cho biết, đã bắt giữ 4 đối tượng về hành vi chống người thi hành công vụ, thu giữ 1 khẩu súng quân dụng, 2 hộp xịt hơi cay, 1 dùi cui điện, 3 thanh kiếm, 1 đôi côn gỗ, hơn 97 triệu đồng tiền mặt và 200 USD.
 • Bắt nhóm đối tượng hỗn chiến tại bệnh viện

  Bắt nhóm đối tượng hỗn chiến tại bệnh viện

  (Dân Việt) - Thấy Dương bị một số thanh niên đuổi đánh từ phòng cấp cứu ra đường, nhóm Tú lấy roi điện, kiếm trên xe ôtô và xông vào hỗn chiến.
 • “Bảo tàng” cổ vật Tây Nguyên

  “Bảo tàng” cổ vật Tây Nguyên

  (Dân Việt) - Nói về thú chơi cổ vật, người ta nghĩ ngay đến những đại gia dư dả tiền bạc nhưng với anh Nguyễn Văn Hưng, ở làng Thái, xã Ia Kly, huyện Chư Prông (Gia Lai) thì ngược lại: Nhà thấp, vách ván tạm bợ.
 • Tập trận Mỹ-Nhật bị gián đoạn vì… máy bay Nga

  Tập trận Mỹ-Nhật bị gián đoạn vì… máy bay Nga

  Dân Việt - Bộ Ngoại giao Nhật Bản mới cho hay, một buổi tập trận chung Mỹ-Nhật đã bị gián đoạn khi hai chiếc máy bay chống tàu ngầm Il-38 May của Nga bay qua khu vực diễn tập.
 • 40 nghìn lính Nhật - Mỹ bắt đầu tập trận lớn chưa từng có

  40 nghìn lính Nhật - Mỹ bắt đầu tập trận lớn chưa từng có

  Dân Việt - Rạng sáng nay, 3-12, Nhật Bản và Mỹ đã bắt đầu tiến hành cuộc tập trận chung lớn nhất trong bối cảnh đang xảy ra căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên.
 • Đứng cạnh máy tuốt, bị tuốt luôn... "của quý"

  Đứng cạnh máy tuốt, bị tuốt luôn... "của quý"

  Đứng cạnh máy tuốt lúa bất ngờ bị guồng quay cuốn chiếc quần rồi lôi vào trong, một thanh niên 28 tuổi ở Đồng Nai đã phải nhập viện với tình trạng "thanh kiếm" đầm đìa máu vì bị bóc trần.
 • Một mình xách súng tìm giết... Bin Laden

  Một mình xách súng tìm giết... Bin Laden

  (Dân Việt) - Một công dân Mỹ, mang theo mình súng lục và một thanh kiếm dài khoảng 1m, đã bị lực lượng an ninh Pakistan bắt giữ ở vùng núi phía Bắc khi ông này đang “tìm diệt Bin Laden”.