Chủ đề nóng

thanh kiếm

 • Bí ẩn tượng người châu Phi lõa thể ở Việt Nam

  Bí ẩn tượng người châu Phi lõa thể ở Việt Nam

  Trong giới chơi đồ cổ ở VN, có thể nói ông Lâm Dũ Xênh (Quảng Ngãi) đang sở hữu khá nhiều “hàng độc”. Một trong số đó là “tượng người châu Phi” mang nhiều bí ẩn.
 • Khi người đẹp, ngọc nữ hóa thân thành kiếm thủ

  Khi người đẹp, ngọc nữ hóa thân thành kiếm thủ

  (Dân Việt) - Còn hơn nửa tháng nữa (1.2), phim "Mỹ nhân kế" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mới ra rạp thế nhưng bây giờ độ hot của phim đã tăng vọt khi phim tung trailer và bài hát.
 • Ma Nu náo loạn vì vàng

  Ma Nu náo loạn vì vàng

  (Dân Việt) - Cho đến bây giờ, dân làm vàng ở Bắc Thái (cũ) vẫn mơ về cái thời bãi vàng Ma Nu được phát lộ khoảng năm 1990. Lúc đó là thời kỳ rực vàng ở đây...
 • Bắt kẻ đồng phạm trùm ma túy tấn công CSGT

  Bắt kẻ đồng phạm trùm ma túy tấn công CSGT

  (Dân Việt) - Qua tiến hành khám xét nơi ở của trùm ma túy Trần Tuấn Anh tại căn hộ 423 nhà A5, phường Quang Trung, TP.Vinh (Nghệ An), Công an tỉnh Quảng Trị đã bắt giữ được đối tượng liên quan xuất hiện quanh khu vực gần đó.
 • Người đàn ông Khùa ba lần cưới một vợ

  Người đàn ông Khùa ba lần cưới một vợ

  (Dân Việt) - Theo phong tục bao đời, người đàn ông Khùa trong đời phải tổ chức được 3 lần lễ cưới với người vợ của mình.
 • Giận con gái, bắt đấu kiếm như thời trung cổ

  Giận con gái, bắt đấu kiếm như thời trung cổ

  Dân Việt – Một người cha ở Yelm, Washington, Mỹ đã bị bắt giữ vì tổ chức đấu kiếm với con gái ruột và đánh cô này đến ngã quỵ vì lý do đi dự tiệc mà không xin phép.
 • Nghệ An: Kinh hoàng ô tô chở đầy… đao, kiếm

  Nghệ An: Kinh hoàng ô tô chở đầy… đao, kiếm

  Dân Việt - Chiều 1.9, tin từ công an Thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 2 bắt giữ một xe ô tô chở đao kiếm, gậy sắt và hộp xịt các loại.
 • Giữa đêm, côn đồ điên loạn tấn công nhà nghỉ

  Giữa đêm, côn đồ điên loạn tấn công nhà nghỉ

  Sau khi dùng súng bắn, hai kẻ côn đồ đã xông vào dùng kiếm chém vỡ cửa kính, dùng xăng đốt cháy một phòng của nhà nghỉ.
 • Thanh Hóa: Khởi tố nhóm “sưa tặc”

  Thanh Hóa: Khởi tố nhóm “sưa tặc”

  (Dân Việt) - Tin từ Công an TP.Thanh Hóa cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 5 đối tượng đều trú tại xã Thành Kim, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa), vì có hành vi chặt phá cây gỗ sưa tại Vườn thực vật Hàm Rồng.
 • Gặp người tước kiếm của nhóm nhạc HKT

  Gặp người tước kiếm của nhóm nhạc HKT

  Dân Việt - Thấy một thành viên nhóm nhạc HKT cầm cây kiếm sáng loáng đi lẫn vào đám đông, khán giả chạy dạt ra hai bên, nhiều người hoảng loạn la lên “Ca sĩ đem mã tấu đi chém người kìa”.