Chủ đề nóng

Thành Long bị chỉ trích vì kêu gọi bảo vệ trẻ em nhưng lại bỏ rơi con gái

Phương Thảo (Theo QQ) Thứ ba, ngày 28/11/2017 10:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa đưa lời kêu gọi bảo vệ trẻ em, Thành Long lập tức bị cư dân mạng vào chỉ trích là kẻ "giả nhân giả nghĩa".
Bình luận 0

Thời gian gần đây, vụ việc lạm dục tình dục tại trường mầm non Bắc Kinh đã gây rúng động cả Trung Quốc. Rất nhiều ca sĩ, diễn viên cũng bức thiết lên tiếng kêu gọi bảo vệ trẻ em. Trong khi đa phần họ đều nhận được sự đồng tình của người hâm mộ, thì Thành Long lại vấp phải sự chỉ trích vô cùng nặng nề.

Thành Long kêu gọi bảo vệ trẻ em trên mạng xã hội của mình

Trên trang cá nhân, Thành Long đưa ra tuyên bố mạnh mẽ liên quan đến việc bảo vệ trẻ em: “Tôi kêu gọi toàn thế giới hãy giúp các em nhỏ có thể sống trong một môi trường an toàn, để chúng được khỏe mạnh và vui vẻ trưởng thành. Thế giới ngày càng nhiều chuyện đau lòng. Đây là điều chúng ta có thể làm để thay đổi cái xấu. Mọi người cùng chung sức sẽ khiến điều đó bị đẩy lùi”.

Nhiều người nhận xét, lời kêu gợi của ông hoàn toàn đối lập với cuộc sống con gái mà Thành Long nhẫn tâm bỏ rơi. Một người bình luận: “Người này chỉ nói là giỏi”, người khác viết: “Kêu gọi bảo vệ trẻ em nhà người ta, còn con gái mình thì không nuôi. Cô bé đó thật đáng thương”.

Bị cha bỏ rơi, Ngô Trác Lâm có cuộc sống không mấy vui vẻ

Một ý kiếnbức xúc: “Chính vì hằng ngày ông ta giả nhân giả nghĩa nên mới để cho Phòng Tổ Danh đi tù và còn Ngô Trác Lâm thì thành đứa trẻ không cha”. "Thế nào là vui vẻ trưởng thành, ông ta khiến con gái mình như sống trong địa ngục", độc giả khác lên tiếng.

Tuy là nam diễn viên nổi tiếng, nhưng chuyện gia đình của Thành Long lại có rất nhiều vết nhơ. Con trai ông là Phòng Tổ Danh từng bị đi tù vì tội sử dụng ma túy. Còn Ngô Trác Lâm, con riêng của Thành Long, lẽ ra cũng phải được chăm sóc và quan tâm từ cha, nhưng Thành Long không hề nhận máu mủ của mình.

Thành Long không nhận con gái gây nhiều bức xúc

Ngô Trác Lâm phải tự mưu sinh kiếm sống, thậm chí còn bị dính líu đến vụ việc ăn cắp tài sản. Thời gian mới đây, Ngô Trác Lâm tuyên bố đồng tính đã gây nhiều bất ngờ cho cộng đồng mạng.

Trước những chỉ trích dành cho mình, Thành Long hoàn toàn im lặng. Nam diễn viên bị chê trách trong vấn đề nuôi dạy con không chỉ một lần, tuy nhiên có vẻ như ông không hề quan tâm đến những lùm xùm đó.

Chỉ vì ”vợ hờ” hư hỏng, Thành Long chối từ nhận con gái?

Lý do Thành Long từ chối nhận con gái khiến dư luận ngỡ ngàng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem