Chủ đề nóng

thanh thiên bạch nhật

 • Clip nóng hôm nay: Đau lòng thai phụ bị lật ghe trên đường đi sinh; Cụ ông ôm chặt chú chó nhỏ trong cơn lũ

  Clip nóng hôm nay: Đau lòng thai phụ bị lật ghe trên đường đi sinh; Cụ ông ôm chặt chú chó nhỏ trong cơn lũ

  Thai phụ bị lũ cuốn trôi trên đường đi sinh tại Huế cùng hình ảnh cảm động về cụ ông dù mưa lũ vẫn ôm chặt chú chó nhỏ là một trong những video nóng nhất mạng xã hội ngày hôm nay.
 • Can Lộ Lộ phơi thân sốc trước đám đông để... bảo vệ môi trường

  Can Lộ Lộ phơi thân sốc trước đám đông để... bảo vệ môi trường

  “Cô nàng quái chiêu” của Trung Quốc Can Lộ Lộ lại gây sốc khi có màn khoe vòng một quá lộ liễu và phản cảm trong một hoạt động vì môi trường được tổ chức hôm qua tại TP.Thượng Hải, Trung Quốc.
 • Cụ ông thản nhiên "sàm sỡ" phụ nữ giữa phố

  Cụ ông thản nhiên "sàm sỡ" phụ nữ giữa phố

  Dân Việt - Giữa thanh thiên bạch nhật, lợi dụng lúc phố đông người qua lại, một cụ ông hồn nhiên vung tay giở trò "sàm sỡ" các cô gái đi ngược chiều.
 • Kinh hãi công nghệ nhuộm màu cho... tôm khô

  Kinh hãi công nghệ nhuộm màu cho... tôm khô

  Dân Việt - Nhìn loạt ảnh này, ít ai có thể hình dung đây là những công đoạn chế biến để có những con tôm khô có màu vàng đỏ, óng đẹp bắt mắt, thịt chắc, "vị ngọt tự nhiên"… thường được xem như quà đặc sản.
 • Nam thanh niên khỏa thân, tự hào diễu phố

  Nam thanh niên khỏa thân, tự hào diễu phố

  Dân Việt - Một người đàn ông hồn nhiên khỏa thân, tung tăng diễu phố giữa thanh thiên bạch nhật, trên một con phố ở thủ đô London, Anh.
 • Phẫn nộ kẻ lao xe đâm chết người cho… bõ tức

  Phẫn nộ kẻ lao xe đâm chết người cho… bõ tức

  Dân Việt - Một người đàn ông nổi nóng, xông vào đánh đấm thô bạo cho đến khi người kia ngã, rồi leo lên chiếc xe SUV, đùng đùng đâm chết "đối phương".
 • Xăng giá rẻ

  Xăng giá rẻ

  (Dân Việt) - Ngoài những trạm bán xăng được xây dựng quy mô rải đều khắp cả nước, tại các trục lộ trong thành phố, thậm chí ở nhiều vùng nông thôn, các cây xăng di động xuất hiện khắp nơi. Chỉ cần một chiếc thùng phuy xăng nhỏ, một hệ thống bơm tay, thế là có một cây xăng di động, “sinh nhai” qua ngày được rồi.
 • Hai nam diễn viên sàm sỡ bạn diễn 19 tuổi

  Hai nam diễn viên sàm sỡ bạn diễn 19 tuổi

  Dân Việt - Vụ việc bắt đầu ầm ĩ trên các mặt báo Trung Quốc từ 22.11, sau khi nhiều hình ảnh cho thấy hai nam diễn viên có hành động sàm sỡ với nữ diễn viên chỉ mới 19 tuổi ngay giữa thanh thiên bạch nhật.
 • Minh Hằng-Huy Khánh bất ngờ hôn nhau giữa trăm người

  Minh Hằng-Huy Khánh bất ngờ hôn nhau giữa trăm người

  Dân Việt - Giữa “thanh thiên bạch nhật”, cặp đôi này đã trao cho nhau nụ hôn dài chả kém gì “nụ hôn bất tận” của Ngọc Anh và Quách Ngọc Ngoan, thậm chí có phần đắm đuối và ngọt ngào hơn rất nhiều.
 • Tiệc “máu”

  Tiệc “máu”

  (Dân Việt) - Xin khẳng định đây không phải là bữa tiệc chuyên đề tiết canh, hoặc huyết hấp hành… cũng không phải là máu gà, máu lợn gì cả, mà đây là bữa tiệc “máu người”. Bữa tiệc cũng không diễn ra trong thời đại ăn lông ở lỗ, mà là trong thời hiện đại ngày nay. Cũng không phải trong chốn rừng sâu núi thẳm mà là giữa thanh thiên bạch nhật.