Chủ đề nóng

Thanh tra Chính phủ đang kiểm tra trách nhiệm của tỉnh Bình Định

Thứ ba, ngày 08/05/2018 18:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoàn thanh tra của Thanh tra Chính phủ được thành lập để kiểm tra trách nhiệm của UBND tỉnh Bình Định trong các vấn đề như: Thực hiện pháp luật về thanh tra, tiếp công dân, khiếu nại tố cáo, phòng chống tham nhũng và quản lý đầu tư xây dựng trên địa bàn.
Bình luận 0

Ngày 8.5, Văn phòng UBND tỉnh Bình Định cho biết, đơn vị này đã gửi lịch làm việc của đoàn thanh tra đến các cơ quan, địa phương… có liên quan trong tỉnh để bố trí cán bộ, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu để làm việc. Theo lịch, đoàn thanh tra làm việc từ ngày 7 - 11.5.

Trước đó, ngày 11.4, Tổng Thanh tra Chính phủ đã thành lập đoàn thanh tra để kiểm tra trách nhiệm của UBND tỉnh Bình Định trong việc thực hiện pháp luật về thanh tra, tiếp công dân, khiếu nại tố cáo, phòng chống tham nhũng và quản lý đầu tư xây dựng trên địa bàn.

Theo kế hoạch, đoàn thanh tra sẽ tiến hành thanh tra và thu thập báo cáo hồ sơ, tài liệu có liên quan đối với Ban quản lý khu kinh tế Bình Định, Khu kinh tế Nhơn Hội và các khu công nghiệp ngoài Khu kinh tế Nhơn Hội. 

Một góc đường trục dẫn vào Khu kinh tế Nhơn Hội, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).            

Bên cạnh đó, đoàn thanh tra sẽ tiến hành triển khai theo kế hoạch thanh tra trực tiếp và thu thập các báo cáo, hồ sơ, tài liệu có liên quan tại Ban Tiếp công dân tỉnh, Ban Quản lý dự án dân dụng và công nghiệp, Sở Nội vụ, Ban Quản lý dự án nông nghiệp và phát triển nông thôn, Sở LĐTB&XH, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh, UBND huyện Vĩnh Thạnh, UBND huyện Tây Sơn, UBND huyện Phù Mỹ và Sở TN&MT tỉnh.

Dũ Tuấn
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem