Chủ đề nóng

thay cho

 • Microsoft bất ngờ đổi logo: Thời đại mới bắt đầu?

  Microsoft bất ngờ đổi logo: Thời đại mới bắt đầu?

  Dân Việt - Ngày 23.8, hãng phần mềm Microsoft chính thức công bố hình logo mới, thay cho logo đầu tiên đã được dùng suốt 25 năm qua.
 • Truyền hình cáp Việt Nam tăng giá cước thuê bao

  Truyền hình cáp Việt Nam tăng giá cước thuê bao

  (Dân Việt) - Theo thông tin từ Truyền hình Cáp Việt Nam (VCTV), từ ngày 1.9.2012, giá thuê bao của VCTV sẽ tăng lên mức 110.000 đồng/tháng thay cho mức 88.000 đồng/tháng hiện nay.
 • Nữ sinh 18 tuổi hơn một thập kỷ mê ăn nhựa

  Nữ sinh 18 tuổi hơn một thập kỷ mê ăn nhựa

  (Dân Việt) - Suốt 11 năm nay, nữ sinh Kailyn, 18 tuổi, sống tại thành phố Sacramento, bang California (Mỹ) có sở thích đặc biệt là ăn nhựa. Đến nay, Kailyn đã ăn tổng cộng hơn 60.000 đồ vật bằng nhựa các loại. Thậm chí cô gái này còn ăn nhựa để thay cho thức ăn thông thường.
 • Người đàn ông sống không có nhịp tim

  Người đàn ông sống không có nhịp tim

  Dân Việt - Tháng 3. 2011, ông Craig Lewis, 55 tuổi, suýt chết vì căn bệnh tim lạ thường. Tim của ông này không hoạt động nữa, đến cả máy trợ tim cũng không giúp ích được gì.
 • Trung Quốc sáng chế ra máy tính... đeo

  Trung Quốc sáng chế ra máy tính... đeo

  Dân Việt - Một công ty khoa học công nghệ ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc lần đầu tiên sáng chế ra máy tính có thể đeo vào người.
 • Trồng cây thay cho liên hoan

  Trồng cây thay cho liên hoan

  (Dân Việt) - Chỉ ra khu vườn xanh màu lá và nổi bật là tấm đá trắng rất to khắc chữ “Vườn cây phát triển”, các anh giải thích: “Thay vì liên hoan, nhậu nhẹt, chúng tôi... trồng cây!”.
 • Hà Nội: Cho người nghiện ma túy sử dụng Methadone

  Hà Nội: Cho người nghiện ma túy sử dụng Methadone

  (Dân Việt) - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Văn Dung cho biết, Sở đang phối hợp với Công an thành phố và các quận, huyện, thị xã, thực hiện chương trình cho người nghiện ma tuý sử dụng Methadone hàng ngày thay cho sử dụng ma tuý.
 • "Nghén thay vợ" hay "trò bịp" của các ông chồng?

  "Nghén thay vợ" hay "trò bịp" của các ông chồng?

  Không quá vật vã, nôn oẹ như các bà bầu, nhưng chuyện một số đức lang quân nghén thay cho vợ cũng có không ít những chuyện bi hài.
 • Ai trả nợ thay cho ông Thứ trưởng Cao Minh Quang?

  Ai trả nợ thay cho ông Thứ trưởng Cao Minh Quang?

  (Dân Việt) - Phải chăng là vì ông Quang có mối quan hệ đặc biệt với bà Quyên và số tiền 2 tỷ đồng đi lòng vòng từ bà Quyên đến BV Pharma rồi từ BV Pharma đến bà Loan (vợ ông Quang)...
 • Vụ thưởng chênh lệch: Yêu cầu thanh tra vấn đề báo nêu

  Vụ thưởng chênh lệch: Yêu cầu thanh tra vấn đề báo nêu

  (Dân Việt) - Chiều 19.8 ông Mai Xuân Trí – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Khánh Hòa, cho biết, UBND tỉnh Khánh Hòa đã yêu cầu Thanh tra Nhà nước tỉnh đưa thêm các vấn đề báo NTNN nêu về chia thưởng, chi lương, phụ cấp… tại Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Đầu Tư Khánh Hòa vào nội dung thanh tra theo kế hoạch.