Chủ đề nóng

Thầy giáo thản nhiên ngủ trong suốt giờ học

Thứ ba, ngày 30/12/2014 11:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù đang trong giờ dạy, song thầy giáo này vẫn thản nhiên ngủ suốt 90 phút trên bàn làm việc và chỉ thức giấc khi học sinh liên tục cười lớn.
Bình luận 0

Theo Newyork Daily News, bức ảnh về một giáo viên đến từ Tennessee (Mỹ) vừa được chia sẻ trên Facebook nhưng đã ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng.

Được biết, tấm hình được chú ý do giáo viên này đã thản nhiên ngủ trong suốt 90 phút khi đang đứng lớp. Mặc dù toàn bộ học sinh ngồi dưới, chờ nghe giảng song thầy giáo vẫn ngửa mặt và say giấc nồng trên bàn.

 
Bức ảnh giáo viên thản nhiên ngủ trong lớp học đã gây bão cộng đồng mạng.

Có thể nói, sự việc này đã khiến không ít người bức xúc, một số học sinh lớp 11 trường cấp 3 - Olive Branch còn chụp ảnh lại và đưa cho phụ huynh xem. Nam giáo viên chỉ thực sự thức giấc khi các học trò liên tục cười lớn và bàn tán.

Thực tế, ông Rob - cha của một nữ sinh trong lớp đã tức giận và quyết định đăng tải tấm hình giáo viên ngủ khi đang dạy này lên mạng xã hội. "Có vẻ việc dạy học giờ như một trò đùa" - ông Rob nói.

Trường Olive Branch - nơi xảy ra vụ việc.

Sau khi sự việc được công khai, phía trường Olive Branch đã nhanh chóng mở cuộc điều tra chất lượng giảng dạy hàng ngày tại tất cả các lớp học. Hiệu trưởng của trường chia sẻ: "Giáo viên trong ảnh chỉ là người dạy thay thế, nhưng tạm thời chúng tôi vẫn giữ thầy lại cho đến hết Giáng sinh và chờ thầy sửa chữa khuyết điểm".

Câu chuyện lơ là giảng dạy, ngủ trong lớp tại trường Olive Branch đã khiến nhiều phụ huynh hoang mang, lo lắng; đồng thời phản ánh chân thực về tình hình giáo dục chưa thực sự tốt tại Mỹ hiện nay.

Không chấp nhận bị khiển trách do nộp bài tập về nhà muộn, chàng trai 17 tuổi đã quyết trả thù, dùng búa đánh nhiều phát vào cô giáo của mình.
(Theo Trần Linh (Zing))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem