Chủ đề nóng

thế hệ

 • Tác giả trẻ làm nóng chung kết Bài hát Việt

  Tác giả trẻ làm nóng chung kết Bài hát Việt

  Tác giả của 12 bài hát lọt vào chung kết Bài hát Việt 2013 đều rất trẻ và mới – đó là một trong những điểm thú vị nhất của sân chơi “thâm niên” này.
 • Hàn Quốc, Indonesia phát triển tiêm kích vượt trội F-16 của Mỹ

  Hàn Quốc, Indonesia phát triển tiêm kích vượt trội F-16 của Mỹ

  Mới đây, Hàn Quốc và Indonesia đã quyết định chính thức chi 25 triệu USD phát triển máy bay chiến đấu thế hệ 4,5 KFX/IFX có sức mạnh hơn hẳn so với F-16 của Mỹ.
 • Nga đưa tổ hợp tên lửa thế hệ mới vào trực chiến

  Nga đưa tổ hợp tên lửa thế hệ mới vào trực chiến

  Phát biểu tại phiên họp chính phủ ngày 26.12, Tổng thống Nga Vladimir Putincho biết cách đây không lâu, Nga một lần nữa lại phóng thành công tên lửa thế hệ mới từ tàu ngầm hạt nhân và hiện đã đưa loại tên lửa này vào trực chiến.
 • TGĐ Bảo Tín Minh Châu: “Không nghĩ tới cộng đồng là trục lợi hợp pháp”

  TGĐ Bảo Tín Minh Châu: “Không nghĩ tới cộng đồng là trục lợi hợp pháp”

  "Tôi luôn tâm niệm: “Giàu mà không chia sẻ là có tội”, “Không nghĩ tới cộng đồng là trục lợi hợp pháp”. Tôi mong muốn, với những gì mình đang có, mình có thể chia sẻ, lan tỏa cho mọi người, giúp cuộc sống này ngày càng gắn bó và tốt đẹp hơn".
 • Tàu sân bay Gerald R.Ford đè bẹp mọi tham vọng cạnh tranh

  Tàu sân bay Gerald R.Ford đè bẹp mọi tham vọng cạnh tranh

  Với những tàu sân bay thế hệ mới USS Gerald R. Ford, ưu thế trên biển và một phần trên không của Mỹ càng được củng cố trước các “đối phương tiềm năng”.
 • “Những mũi tên xé trời” của phòng không Nga

  “Những mũi tên xé trời” của phòng không Nga

  Trong những ngày qua, không quân Mỹ khoe khoang về những máy bay siêu thanh đạt tốc độ cao gấp 6 lần vận tốc âm thanh. Và giờ là lúc người Nga đưa ra phản ứng của họ bằng cách lên phương án phát triển những vũ khí phòng không tối tân nhất.
 • Ba thế hệ hát tình ca

  Ba thế hệ hát tình ca

  Trong Chương trình “Nhịp nối thời gian 2” có chủ đề “Người tình trăm năm” vào tối 15.12 tới đây tại Nhà hát Lớn Hà Nội, khán giả sẽ được thưởng thức tiếng hát tình ca ba thế hệ: Đức Huy – Tấn Minh – Lê Hiếu và khách mời đặc biệt: Ca sĩ Văn Mai Hương.
 • Điểm mặt 10 chiến đấu cơ thế hệ thứ 5 khét tiếng trên thế giới

  Điểm mặt 10 chiến đấu cơ thế hệ thứ 5 khét tiếng trên thế giới

  Các chiến đấu cơ thế hệ thứ 5 không chỉ đình đám với các dự án tốn kém mà còn có các tính năng ưu trội thế hệ thứ 4 như khả năng tàng hình, hệ thống điện tử tiên tiến và khả năng tích hợp vũ khí lợi hại...
 • Giới thiệu 3 giống bí lai thế hệ mới

  Giới thiệu 3 giống bí lai thế hệ mới

  3 giống bí lai mới có tiềm năng năng suất vượt trội, chất lượng tốt, gồm: Bí đỏ lai F1 Gold Star 998; bí xanh lai F1 Fuji 868 và bí xanh lai F1 Tara 888.
 • Trĩu nặng lo âu từ Quinvaxem

  Trĩu nặng lo âu từ Quinvaxem

  Vì sao sinh mạng trẻ em - thế hệ tương lai của đất nước - lại phải trông chờ vào may rủi từ nguồn vaccin viện trợ và đã gây ra nhiều sự bất an?