Chủ đề nóng

Thêm một cặp đôi đồng tính nam "kết tóc xe tơ"

Thứ hai, ngày 28/05/2012 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngoài sự góp mặt chung vui của bạn bè hai nhân vật chính, đám cưới có sự tham gia của “mẹ” chú rể và đủ cha mẹ “cô dâu”.
Bình luận 0

Tại Hà Tiên (Kiên Giang), người dân lại xôn xao khi chứng kiến một đám cưới đồng tính nam.

Đám cưới được tổ chức vào ngày 16.5 tại địa chỉ số 119 đường Phương Thành, phường Bình San, thị xã Hà Tiên (Kiên Giang). Theo đó, “chú rể” là Nguyễn Hoàng Bảo Quốc và “cô dâu” là Trương Văn Hên.

Ngoài sự góp mặt chung vui của bạn bè hai nhân vật chính, đám cưới có sự tham gia của “mẹ” chú rể và đủ cha mẹ “cô dâu”.


"Cô dâu - chú rể" trong đám cưới - Ảnh: Internet

Đám cưới đã thu hút rất nhiều người dân hiếu kỳ đến xem và người đi đường dừng lại quan sát. Nhiều người tỏ ra thích thú, ra sức bàn tán về đám cưới “có một không hai” này.


Nhiều người hiếu kỳ đứng lại xem đám cưới - Ảnh: Internet

Trước đó, vào năm 2010 đám cưới của cặp đồng tính nữ tại Hà Nội cũng làm giới trẻ “sốt xình xịch” với những bức ảnh cưới được cho là rất lãng mạn. Theo đó, chủ nhân của lễ kết hôn là cặp đồng tính nữ 9X, trong đó chú rể làm nghề kinh doanh, cô dâu là sinh viên năm thứ nhất.

Năm 2011, cư dân mạng lại truyền nhau những bức ảnh “độc” về đám cưới của hai nhân vật có nickname là “Nell và Pin”. Khi đó, hai nhân vật nam chính có khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc và thỉnh thoảng lại dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, thân mật. Đám cưới được tổ chức khá hoành tráng tại tòa nhà sự kiện Fornever đường Nguyễn Thông, Tp. HCM với trên 100 khách mời.

Đến tháng 2.2012, cô dâu Nguyễn Vạn N. (20 tuổi, ngụ tại thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, Cà Mau) đã cùng kết hôn với chú rể Nguyễn Thị N. (21 tuổi, ngụ tại xã Khánh Bình, huyện Trần Văn Thời) ở tỉnh Cà Mau. Được biết, đám cưới được tổ chức “kín”, không mời làng xóm, mà chỉ có người thân trong gia đình.

Tuy nhiên, đám cưới không suôn sẻ khi chính quyền thị trấn Đầm Dơi tiến hành lập biên bản và chỉ rõ đây là đám cưới vi phạm Luật Hôn nhân và gia đình nên đoàn thể địa phương đến ngăn chặn, chỉ rõ cho họ thấy điểm sai của cuộc hôn nhân này.

Như vậy, đến nay tại Việt Nam đã có 4 đám cưới đồng tính được nhiều người biết đến.

Theo VOV

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem