Chủ đề nóng

Thí sinh bị tung clip tố cáo có quan hệ bất chính với vợ người khác, phía Mister VN nói gì?

Oanh Nguyễn Thứ năm, ngày 22/08/2019 17:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chuyên gia Phúc Nguyễn đã lên tiếng về thông tin thí sinh Huỳnh Tấn Phát có quan hệ mờ ám với khách hàng đã có gia đình năm 2018.
Bình luận 0

Là một trong những thí sinh nổi bật nằm trong danh sách top 30 của Mister Việt Nam 2019, Huỳnh Tấn Phát đang bị nhiều người cho rằng anh chính là người đàn ông xuất hiện trong clip tố huấn luyện viên phòng gym có quan hệ mờ ám với khách hàng nữ đã có gia đình năm 2018 vừa qua. 

Tháng 8/2018, mạng xã hội xôn xao với clip của một người đàn ông tố vợ ngoại tình với HLV phòng gym có tên viết tắt là H.T.P. Chính vì điều này nên nhiều nguồn tin cho rằng "nam chính" trong đoạn video trên là thí sinh Huỳnh Tấn Phát của cuộc thi Mister Việt Nam năm nay. 

Sự việc này được báo chí và khán giả chú ý khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 đang dần đi đến hồi kết. Sau khi họp ban tổ chức, Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn - người sáng lập, chịu trách nhiệm chính của cuộc thi - đã chính thức lên tiếng. 

Anh cho biết: “Chúng tôi tổ chức cuộc thi Mister Việt Nam 2019, với mục đích và tiêu chí chào đón tất cả các thí sinh từ mọi miền đất nước đến với cuộc thi. Qua thời gian tuyển chọn, chúng tôi đã rất vui vì đã chọn ra được những gương mặt nổi trội cho top 30 năm nay và đã có buổi gặp gỡ ra mắt báo chí thành công hơn mong đợi vừa qua. 

Với câu chuyện thí sinh Mister Việt Nam 2019 Huỳnh Tấn Phát bị tung clip tố cáo có quan hệ bất chính với vợ người khác ngay sau cuộc họp báo công bố top 30 cuộc thi, chúng tôi lập tức có cuộc họp khẩn cấp trong thành phần BTC để có ý kiến chính thức đối với sự việc. Đồng thời BTC cũng có cuộc gặp gỡ, làm việc với Huỳnh Tấn Phát ngay khi xảy ra sự việc, yêu cầu Phát viết bản tường trình về việc xảy ra". 

Chuyên gia Phúc Nguyễn cho biết Mister Việt Nam nhận thấy, câu chuyện của thí sinh là việc mang tính cá nhân, đã xảy ra cách đây 1 năm, sự việc đã được giải quyết ổn thỏa theo trình bày của thí sinh. 

Anh cũng khẳng định: "Trong quá trình tổ chức cuộc thi, khi tiếp nhận thí sinh, chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu lý lịch, nhân thân của các thí sinh để đảm bảo các thí sinh của chúng tôi không vi phạm pháp luật, lý lịch trong sạch, rõ ràng, đủ tư cách trở thành một thí sinh của cuộc thi. Huỳnh Tấn Phát cũng được kiểm tra lý lịch, nhân thân như vậy và anh đảm bảo điều kiện trên".

Bên cạnh đó, Phúc Nguyễn thấy được tương lai và khả năng nổi bật của thí sinh Tấn Phát sau khi lọt top 30 của cuộc thi. Anh hy vọng sự chân thành và mong muốn khắc phục lỗi lầm của Huỳnh Tấn Phát có thể thay đổi phần nào cái nhìn của khán giả đối với thí sinh. 

Chuyên gia Phúc Nguyễn cũng khẳng định thêm: "Mister Việt Nam 2019 mong muốn các thí sinh của mình trở thành hình ảnh đại diện của sự lịch lãm và văn minh hơn trong hành xử và trong suy nghĩ. Và chúng tôi nỗ lực mỗi ngày vì điều đó. Chúng tôi vô cùng cảm ơn và ghi nhận những góp ý của khán giả, cộng đồng mạng đã có nhiều thông tin hữu ích để chúng tôi đủ tin rằng Mister Việt Nam 2019 đang được mọi người đón nhận và yêu mến”. 

Á hậu Biển thi Hoa hậu Hoàn vũ VN có vòng 3 bị đồn can thiệp thẩm mỹ

2 nàng á hậu có vòng 3 lớn 1m đều ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem