Chủ đề nóng

Thí sinh khiếm thị từng được Quyền Linh giúp đỡ khóc khi nam MC đòi giải nghệ

Hương Bùi Thứ năm, ngày 23/05/2019 13:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cặp vợ chồng từng được Quyền Linh giúp đỡ cách đây 10 năm không kiềm được nước mắt khi hay tin nam MC sắp giải nghệ.
Bình luận 0

Những ngày gần đây, thông tin Quyền Linh sắp giải nghệ vào cuối năm 2019 đã khiến nhiều khán giả, bạn bè, đồng nghiệp không khỏi bất ngờ.

Dù đang là một trong những MC rất được khán giả yêu thích qua các chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, “Vượt lên chính mình”, nhưng áp lực công việc cùng thị phi dư luận, bị người đời chê trách “ham tiền, ham danh vọng” khiến anh mệt mỏi và chỉ muốn dừng mọi công việc để nghỉ ngơi.

Quyền Linh làm "dậy sóng" dư luận khi tuyên bố sẽ giải nghệ vào cuối năm 2019.

Sau khi nam MC, diễn viên đa tài giãi bày nỗi lòng trên trang cá nhân, rất nhiều nghệ sĩ thân thiết với anh như Xuân Bắc, Lê Giang, Cát Phượng,... đã lên tiếng động viên và dành cho Quyền Linh sự yêu mến, trân trọng.

Mới đây, vợ chồng Tiến Minh, thí sinh khiếm thị từng được Quyền Linh hỗ trợ cách đây 10 năm trong chương trình “Vượt lên chính mình”, cũng bày tỏ nỗi niềm khi hay tin nam diễn viên sắp giải nghệ.

Cả hai đã không kiềm được nước mắt khi tâm sự: “Vừa rồi nghe anh Quyền Linh nghỉ dẫn chương trình thì em buồn lắm. Anh Quyền Linh ơi, anh cố gắng tiếp tục mang đến tình thương, nụ cười cho mọi người, chứ anh nghỉ rồi thì những người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật như em trước đây sẽ rất thiệt thòi”.

Vợ chồng thí sinh khiếm thị khóc khi hay tin Quyền Linh giải nghệ.

Tấm ảnh chụp cùng Quyền Linh từ 10 năm trước vẫn được vợ chồng Tiến Minh lưu giữ cẩn thận.

Vợ chồng Tiến Minh tâm sự, trong mắt họ, MC Quyền Linh là người có tâm, luôn nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ cho những mảnh đời bất hạnh. Cả hai cũng bày tỏ sự biết ơn đến nam MC vì đã giúp họ làm lại cuộc đời.

Trước đây, Tiến Minh từng là một người khiếm thị đi bán vé số dạo. Sau khi tham gia chương trình “Vượt lên chính mình”, anh được Quyền Linh và nhà sản xuất hỗ trợ mở một cơ sở xoa bóp, cưu mang thêm nhiều người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn. Bức ảnh kỷ niệm ghi lại hình ảnh vợ chồng Tiến Minh vui mừng nhận tiền thưởng từ tay Quyền Linh từ 10 năm trước vẫn được cả hai giữ gìn cẩn thận.

Vợ MC Quyền Linh: “Chồng tôi không giải nghệ, vẫn đi làm bình thường”

Theo chị Dạ Thảo, tuyên bố rời showbiz của chồng chỉ là cảm xúc nhất thời khi đọc được những bình luận tiêu cực.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem