Chủ đề nóng

thi tuyển

 • Những chuyện chỉ do “thích đùa“?

  Những chuyện chỉ do “thích đùa“?

  Tất cả những gì gây bức xúc cho dư luận đều được hóa giải bằng một chữ “đùa”, lỡ va cốc bia vào đầu nhau, lỡ chuyện mua bán bằng tiến sĩ… 
 • Hà Nội: Hơn nghìn thí sinh thi công chức bị loại từ vòng đầu

  Hà Nội: Hơn nghìn thí sinh thi công chức bị loại từ vòng đầu

  Khoảng một nghìn thí sinh dự kỳ thi tuyển công chức Hà Nội năm 2014 đã không vượt qua được vòng thi đầu tiên với các môn thi viết ngoại ngữ và trắc nghiệm.
 • Chủ nhân “ghế nóng” Vụ trưởng Vận tải trúng tuyển với 90/100 điểm

  Chủ nhân “ghế nóng” Vụ trưởng Vận tải trúng tuyển với 90/100 điểm

  Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường sáng nay (4.8) cho biết: “Ghế nóng” Vụ trưởng Vụ Vận tải của Bộ GTVT đã có chủ nhân sau những ngày thi tuyển căng thẳng. Vượt qua 5 ứng viên khác, ông Trần Bảo Ngọc - Vụ phó Vụ Tổ chức cán bộ - đã trúng tuyển chức danh này với số điểm xuất sắc là 90/100 điểm.
 • Bộ GTVT tiếp tục tuyển người tài cho “ghế nóng“

  Bộ GTVT tiếp tục tuyển người tài cho “ghế nóng“

  Sáng nay (1.8), Bộ GTVT đã khai mạc kỳ thi tuyển Vụ trưởng Vụ Vận tải. Đây là kỳ thi tuyển lãnh đạo thứ hai được Bộ GTVT tổ chức, sau đợt thi tuyển Tổng cục trưởng Tổng cục đường bộ Việt Nam vào tháng 4 vừa qua.
 • Hy hữu: 5 học sinh từ đỗ thành trượt vì... mất điện

  Hy hữu: 5 học sinh từ đỗ thành trượt vì... mất điện

  Vì sự cố máy tính nên tại phòng số 7 có 5 em bị sai điểm. Khi Phòng tổ chức xem lại bài thì phát hiện ra điểm của 5 em liên tiếp trong danh sách máy vào sai điểm do thời điểm đó cúp điện.
 • Đảm bảo điện cho các sĩ tử

  Đảm bảo điện cho các sĩ tử

  “Chúng tôi sẽ đảm bảo điện cho 3 kỳ thi ĐH - CĐ đang diễn ra ở thủ đô Hà Nội mặc dù tháng 7 là cao điểm của nắng nóng, nhu cầu tiêu thụ điện tăng mạnh”- ông Vũ Quang Hùng - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVN HANOI) cho biết.
 • Nhà nghỉ, nhà trọ Thủ đô ra sức "chặt, chém" sĩ tử

  Nhà nghỉ, nhà trọ Thủ đô ra sức "chặt, chém" sĩ tử

  2 triệu đồng/phòng trọ, 700.000 đồng/1 phòng/1 ngày tại nhà nghỉ… đó là những mức giá “cắt cổ” được nhiều chủ nhà nghỉ, nhà trọ đưa ra cho những sĩ tử lần đầu tiên chân ướt chân ráo lên Hà Nội ứng thí.
 • TP.HCM: 5.000 trẻ 11 tuổi cạnh tranh khốc liệt 360 suất vào trường chuyên

  TP.HCM: 5.000 trẻ 11 tuổi cạnh tranh khốc liệt 360 suất vào trường chuyên

  Sáng nay (29.6), gần 5.000 học sinh lớp 5 bước vào kỳ thi tranh 360 suất học tại Trường THPT Trần Đại Nghĩa. Đây là trường chuyên duy nhất ở TP.HCM được hưởng đặc quyền  đào tạo hệ THCS và tổ chức thi tuyển lớp 6.
 • Bộ GTVT tiếp tục thi tuyển lãnh đạo

  Bộ GTVT tiếp tục thi tuyển lãnh đạo

  Ngày 18.6, thông tin từ Bộ GTVT cho biết, việc thi tuyển Vụ trưởng Vụ Vận tải bắt đầu nhận hồ sơ của ứng viên từ ngày 7.7.
 • Bộ GTVT thi tuyển tiếp 4 chức danh quan trọng

  Bộ GTVT thi tuyển tiếp 4 chức danh quan trọng

  4 chức danh cấp trưởng, gồm: Vụ trưởng Vụ Vận tải, Vụ trưởng Vụ An toàn giao thông (ATGT), Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam và Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.