Chủ đề nóng

Thiên thời

 • Giải mã thời Tam quốc: Quân đội Tào Ngụy - Gian nan khởi sự

  Giải mã thời Tam quốc: Quân đội Tào Ngụy - Gian nan khởi sự

  Trong ba nước Ngụy Thục Ngô, Tào Ngụy là nước mạnh nhất, chiếm được nhiều đất nhất (hơn 9 châu trong tổng số 13 châu của nhà Hán), dân số nhiều nhất, và đương nhiên có lực lượng quân sự hùng mạnh nhất. Nhưng để có được điều đó, quân đội Tào Ngụy cũng phải trải qua không ít khó khăn.
 • Xã NTM kiểu mẫu: Duy Hòa có “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

  Xã NTM kiểu mẫu: Duy Hòa có “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

  Qua 4 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), xã Duy Hòa (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) đã cán đích NTM vào năm 2015. Hiện nay, xã tiếp tục đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng, tập trung nâng cấp các tiêu chí để tiến tới xây dựng thành công xã NTM kiểu mẫu.
 • Tuyển Việt Nam tìm 1 điểm danh dự

  Tuyển Việt Nam tìm 1 điểm danh dự

  22 giờ 30 đêm nay (19.11, giờ Việt Nam), đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trên sân UAE trong khuôn khổ lượt trận thứ 5 vòng loại bảng E Asian Cup 2015.
 • Nghỉ Tết, sinh viên nán lại chia tay người yêu ở... phòng trọ

  Nghỉ Tết, sinh viên nán lại chia tay người yêu ở... phòng trọ

  Dù đã được nghỉ Tết nhưng nhiều sinh viên vẫn quyết định nán lại ít hôm để "gặp gỡ" người yêu của mình trong phòng trọ.
 • Bóng đá nam Olympic: Brazil lên đỉnh vinh quang?

  Bóng đá nam Olympic: Brazil lên đỉnh vinh quang?

  (Dân Việt) - Mấy ngày nay, các cầu thủ Olympic Brazil không giấu được sự phấn khích khi hết Neymar lại tới Damiao tuyên bố: Olympic Brazil đủ tài năng và xứng đáng giành Cúp.
 • “Hùm xám” hạ “kền kền”?

  “Hùm xám” hạ “kền kền”?

  (Dân Việt) - Trong trận bán kết lượt đi đêm 17.4 (giờ VN), Bayern có tới 4 lợi thế để khắc chế lối chơi của Real. Điều quan trọng là “hùm xám” có tận dụng tốt những lợi thế này để bắn hạ “kền kền trắng”?
 • Tại sao người ta làm "chuyện ấy" vào đêm?

  Tại sao người ta làm "chuyện ấy" vào đêm?

  Tôi thường gần gũi bà xã vào ban đêm, trước khi ngủ. Có phải vì lúc ấy cơ thể cũng mệt mỏi sau một ngày làm việc nên thằng nhỏ cũng “đuối” theo? Tại sao người ta chỉ làm chuyện ấy vào ban đêm?
 • Ngày buồn của bầu Hiển

  Ngày buồn của bầu Hiển

  Dân Việt - Các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa đều thuộc về hai “đứa con” của bầu Hiển là Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng. Nhưng cuối cùng họ lại lần lượt để các đội khách CS.Đồng Tháp, Kiên Giang chia điểm trong chiều 10.3.
 • Ngô Thanh Vân: U23 Việt Nam sẽ vào chung kết!

  Ngô Thanh Vân: U23 Việt Nam sẽ vào chung kết!

  (Dân Việt) - Hy vọng các tuyển thủ sẽ luôn vững vàng tâm lý trước sức ép của gần 100.000 cổ động viên Indonesia trên khán đài cũng như tận dụng tốt các thời cơ để ghi bàn.
 • Pitt-Jolie bất ngờ đưa Pax Thiên về Việt Nam

  Pitt-Jolie bất ngờ đưa Pax Thiên về Việt Nam

  Cũng như 6 năm trước khi đến Việt Nam nhận Pax Thiên làm con nuôi, chuyến thăm Việt Nam lần này của cặp đôi vàng này cũng được giữ kín.