Thịt bò xào
-
Để thịt bò mềm ngon thì khâu ướp thịt bò cực kỳ quan trọng. Người ta thường sử dụng đường, muối để giúp thịt bò đậm đà hơn. Vậy nên cho đường hay muối trước, thứ tự rất quan trọng, lưu ý đừng làm sai.
-
Khi xào thịt bò bạn tuyệt đối không được cho thêm loại gia vị này kẻo thịt hôi, dai nhách, ai ăn cũng chê.
-
Đầu bếp đã mách, khi xào thịt bò, nhớ cho thêm một nguyên liệu nữa, vậy đó là nguyên liệu gì,
-
Thịt bò rất giàu dinh dưỡng nhưng rất nhiều người xào sai cách nên ăn bị dai, giắt răng, giảm giá trị dinh dưỡng. Sau đây là bí quyết để món thịt bò xào thơm ngon, mềm ngọt.
-
Đã có nhiều mẹo chỉ ra để khiến bạn xào thịt bò không bị dai nhưng khi vận dụng có vẻ không được hiệu quả.
-
Để làm xào thịt bò được non mềm, thơm phức, bạn đừng bỏ qua tuyệt chiêu này.
-
Thịt bò xào là món rất quen thuộc, hầu như nhà nào cũng ăn, nhưng không phải lúc nào cũng chế biến được như ý bởi nếu không có bí quyết thịt bò dễ bị dai, chảy nước khi xào.
-
Để thịt bò xào luôn mềm, không dai khi ăn luôn cần có bí quyết rất riêng không phải ai cũng biết.
-
Mâm cơm tuy toàn những món đơn giản nhưng vẫn cực kỳ hấp dẫn khiến cả nhà thích mê.
-
Bông cải giòn sần sật với màu xanh mát mắt, thịt bò chín mềm đậm đà, ăn cùng với cơm trắng vừa ngon miệng lại không tạo cảm giác ngấy, hứa hẹn là một món ăn ngon mà bạn nên thử.