Thịt bò
-
Được đánh giá là một ngành hàng có lợi thế nhưng đến nay, ngành chăn nuôi đại gia súc ăn cỏ ở Việt Nam phát triển chưa xứng với tiềm năng. Theo Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường, ngành chăn nuôi gia súc ăn cỏ cần có những thay đổi căn bản để tận dụng được lợi thế này.
-
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un từng có quãng thời gian đi học ở Thụy Sĩ nên được cho là có hiểu biết về các món ăn phương Tây.
-
Thịt bò giàu dinh dưỡng nhưng việc chi tới hàng chục triệu đồng để ăn loại thịt bò siêu sang chắc không phải ai cũng dám
-
Cùng với sự phát triển của kinh tế, thị trường đồ ăn cũng đang cạnh tranh ngày một khốc liệt hơn. Tại Đài Loan, có một tiệm mỳ bò tên “Ngưu ba ba”, chuyên cung cấp loại thịt bò cao cấp nhất thế giới, một bát mỳ đắt nhất có thể có giá 10000 đài tệ (khoảng 7 triệu VNĐ).
-
Rau càng cua là một loại rau quen thuộc dễ trồng, khi kết hợp với thịt bò lại cho ra một món ăn vô cùng thơm ngon, lạ miệng, hấp dẫn vô cùng.
-
Đã từ lâu thịt bò Wagyu Nhật luôn là cái tên được mọi người biết đến như một món ăn xa xỉ chỉ dành cho người giàu.
-
Thịt bò Tây Ban Nha được ra mắt lần đầu ở Việt Nam tại Lễ ra mắt chiến dịch quảng bá “What a Wonderful European Beef” (tạm dịch là Thịt bò châu Âu thật tuyệt) vừa diễn ra tại Hà Nội.
-
Bà Phan Thị Khánh sinh sống ở bản Yên Hưng (xã Tô Múa, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) nuôi đàn bò cóc (giống bò địa phương) hàng chục con, sau khi trừ chi phí chăm sóc mỗi năm bà đúi khoảng 120 triệu đồng, bình quân mỗi tháng có 10 triệu đồng-một khoản thu nhập không hề nhỏ ở vùng cao miền núi.
-
Rau bí xào thịt bò là món ăn bổ dưỡng, thanh mát, giòn thơm, xanh mướt nhìn rất mát mắt. Cùng vào bếp và trổ tài làm ngay món xào đặc biệt và tinh tế này thôi!
-
Mặc dù thịt bò là nguyên liệu trong chế độ ăn uống hằng ngày của người dân Argentina, những vẫn có rất nhiều món ngon khác đang chờ đón bạn tại quốc gia lớn thứ 8 thế giới này.