Chủ đề nóng

thở phào

 • Nhật Bản: Mẹ hoảng hồn thấy chân con "biến mất" ngay trước mắt

  Nhật Bản: Mẹ hoảng hồn thấy chân con "biến mất" ngay trước mắt

  Một người mẹ ở Nhật Bản cảm thấy sốc khi chứng kiến cảnh con mình thiếu mất đôi chân, khi được bà dẫn về nhà.
 • Phụ huynh thở phào vì không “bị” thử nghiệm đề án máy tính bảng nghìn tỷ

  Phụ huynh thở phào vì không “bị” thử nghiệm đề án máy tính bảng nghìn tỷ

  Sở GD-ĐT TP.HCM vừa chính thức công bố dừng thử nghiệm đề án máy tính bảng. Theo đó, đề án sách giáo khoa điện tử sẽ được Sở tiếp tục nghiên cứu, lấy ý kiến đóng góp rộng rãi trong thời gian tới.
 • ĐT Anh “thở phào” với chấn thương của Rooney

  ĐT Anh “thở phào” với chấn thương của Rooney

  HLV Roy Hodgson của đội tuyển Anh có thể tạm thời yên tâm khi chấn thương háng của tiền đạo Wayne Rooney không quá nghiêm trọng và R10 chắc chắn sẽ kịp bình phục để tham dự World Cup 2014.
 • Wenger gật đầu gia hạn, Arsenal thở phào

  Wenger gật đầu gia hạn, Arsenal thở phào

  Sẽ chẳng có cuộc chia ly nào diễn ra tại Emirates khi mùa giải kết thúc. Trong buổi họp hội đồng quản trị mới đây, HLV Wenger đã đồng ý tiếp tục gắn bó cùng “Pháo thủ”. Bản hợp đồng mới đang được gấp rút hoàn thiện và sẽ được triển khai ngay trong tuần này.
 • Khỏi bệnh tức thì

  Khỏi bệnh tức thì

  Mõ tôi có người bạn lâu nay mắc một chứng bệnh khó nói, khiến anh rất thảm não. Mặt phờ phạc, căng thẳng. Chân tay run rẩy, lóng ngóng. Còn tướng đi mới thật là đau khổ, luôn luôn khum khum lê từng bước khó nhọc.
 • Thở phào với ấn đền Trần

  Thở phào với ấn đền Trần

  Với nhiều cố gắng từ Ban tổ chức - trong đó có việc bố trí 2.000 nhân viên an ninh, việc xin ấn đền Trần (Nam Định) của khách thập phương vào sáng 14.2 diễn ra khá trật tự và nghiêm chỉnh. Không còn cảnh chen lấn, nghẹn thở, hay có cảnh người ngất xỉu...
 • Arsenal nhận tin vui từ Ozil trong ngày đầu năm mới

  Arsenal nhận tin vui từ Ozil trong ngày đầu năm mới

  HLV Arsene Wenger đã có thể tạm thở phào nhẹ nhõm. Chấn thương vai của Mesut Ozil đã cơ bản hồi phục và anh có thể tái xuất ở trận đấu với Tottenham vào cuối tuần này.
 • Miền Trung thở phào

  Miền Trung thở phào

  Hơn 500.000 người dân khu vực miền Trung từ Quảng Trị tới Phú Yên được sơ tán trong ngày 9,10.11 đã trở lại cuộc sống bình thường bởi siêu bão Haiyan đã đổi hướng.
 • “Tập dượt” với siêu bão

  “Tập dượt” với siêu bão

  Trước thông tin siêu bão Haiyan ập đến, người dân miền Trung đã phải gồng mình "nín thở" chờ bão…và áp dụng mọi cách ứng phó, giảm thiểu thiệt hại do bão gây ra…
 • Dân Quảng Ngãi “thở phào” sau đêm trắng "nín thở" chờ bão

  Dân Quảng Ngãi “thở phào” sau đêm trắng "nín thở" chờ bão

  Người dân Quảng Ngãi thở phào nhẹ nhõm khi siêu bão Hải Yến đã không đổ bộ theo như dự báo. Sáng nay, nhịp sống như thường ngày đã dần trở lại, đường sá bắt đầu đông người sau một đêm “nín thở” chờ bão.