Chủ đề nóng

thỏ thịt

 • Trai tuổi dê, nuôi thỏ có đệm lót sinh học, "bỏ túi" 150 triệu/năm

  Trai tuổi dê, nuôi thỏ có đệm lót sinh học, "bỏ túi" 150 triệu/năm

  Mạnh dạn và quyết đoán, Lư Vương Quân, sinh năm 1991, thôn Tân Nghĩa, xã Tân Thành, Đức Trọng (Lâm Đồng) đã và đang tự tin làm giàu bằng nghề nuôi thỏ.
 • Nuôi thỏ bán cho Nhật Bản, dân nhanh giàu

  Nuôi thỏ bán cho Nhật Bản, dân nhanh giàu

  Nhiều hộ nông dân muốn nuôi nhiều thỏ bán cho Nhật Bản để nhanh giàu. Nhưng không phải ai cũng đủ vốn liếng để đầu tư, mở rộng. Với mức cho vay Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) “khủng” lên đến 100 triệu đồng/hộ, nông dân nuôi thỏ ở xã Phú Hòa, huyện Lương Tài (Bắc Ninh) đã đầu tư, mở rộng quy mô, liên kết tạo thành vùng sản xuất hàng hóa lớn, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi Nhật.
 • Nuôi thỏ xuất khẩu sang Nhật lợi nhuận nhân đôi

  Nuôi thỏ xuất khẩu sang Nhật lợi nhuận nhân đôi

  Nhờ nuôi thỏ xuất khẩu sang Nhật Bản, hàng chục hộ dân ở xã Phú Hòa, huyện Lương Tài, Bắc Ninh đã có thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm từ trang trại nuôi thỏ.
 • Sắc tím trong món ăn vùng Tây Bắc

  Sắc tím trong món ăn vùng Tây Bắc

  Việt Nam là một đất nước trải dài với nhiều vùng miền văn hóa. Vừa mới đây thôi ở duyên hải là rộng dài biển biếc, ngược đường lên chừng mấy chục km đã lại xanh thẫm rừng già của Quảng Bình, Hà Tĩnh... Mỗi vùng đất mà ta đi qua đều để lại ấn tượng khó phai bằng những gam màu riêng như là hồn vía hiện lên cả trong màu của cây trồng, trang phục và các món ăn. Trong đó màu tím là một sắc màu lạ có lẽ chỉ bắt gặp trong các món ăn vùng Tây Bắc.
 • Chân chất như thịt trâu ướp quả mắc khén trên ngọn cao

  Chân chất như thịt trâu ướp quả mắc khén trên ngọn cao

  Ngày nay, dù bạn đang ở một đô thị lớn cách xa nông thôn hàng trăm km, thậm chí ở một thành phố hoa lệ trời Âu, bạn đều có thể thưởng thức những món đặc sản thịt trâu có tiếng của các miền quê Việt.
 • TP.HCM: Phát hiện thịt bò kéo dãn như cao su, đốt cháy dễ dàng

  TP.HCM: Phát hiện thịt bò kéo dãn như cao su, đốt cháy dễ dàng

  Khi đưa vào miệng nhai mới phát hiện thịt dai, những sợi thịt có thể kéo dài như dây thun. Chồng chị Hiền dùng lửa kiểm tra, miếng thịt bắt lửa nhanh chóng và có mùi khét...
 • Nhu cầu massage nam của "quý bà" thật... dữ dội và đáng sợ

  Nhu cầu massage nam của "quý bà" thật... dữ dội và đáng sợ

  "Làm trong này mới biết, phụ nữ có tiền có nhu cầu ăn chơi còn hơn cánh đại gia những năm trước! và nhu cầu của họ thật là dữ dội, đáng sợ".
 • Nơi biển trời tình tự

  Nơi biển trời tình tự

  (Dân Việt) - Cảng cá An Vĩnh đánh thức bình minh trong nhịp tấp nập chuyển cá từ thuyền lên bờ. Nụ cười Lý Sơn trẻ mãi trong thớ thịt, nước da, ánh mắt của lão ngư cùng nhịp bước toòng teng xâu cá.
 • Thủy Top quên... ngực khủng, lả lơi khoe vai trần

  Thủy Top quên... ngực khủng, lả lơi khoe vai trần

  Sau thời gian du học, Thủy Top trở về Việt Nam với quyết tâm trở thành ca sĩ. Trong bộ ảnh mới, cô nàng khoe vai trần gợi cảm, hoà mình vào thiên nhiên.
 • Bật mí cách nhận diện thịt trâu giả thịt bò

  Bật mí cách nhận diện thịt trâu giả thịt bò

  Thịt bò và thịt trâu đều đỏ, phân biệt bằng cách quan sát kỹ: Thịt trâu có màu sẫm đen và mỡ trắng trong khi mỡ thịt bò vàng.