Chủ đề nóng

thời báo

 • Bốn nhà báo kỳ cựu của Thời báo New York mất tích ở Libya

  Bốn nhà báo kỳ cựu của Thời báo New York mất tích ở Libya

  Dân Việt - Những tay viết chiến trường kỳ cựu của tờ Thời báo New York đã mất liên lạc hoàn toàn với tòa soạn khi đang tác nghiệp ở vùng giao tranh giữa quân đội Libya và phe đối lập.
 • Kinh tế Việt Nam đang chuyển biến tốt

  Kinh tế Việt Nam đang chuyển biến tốt

  (Dân Việt) - Tờ "Thời báo Tài chính" của Anh vừa dẫn báo cáo của Ngân hàng HSBC cho biết, nền kinh tế VN sẽ chuyển biến theo chiều hướng tốt trong năm nay, do các nhà hoạch định chính sách của VN đang đi đúng hướng khi sau nhiều năm kinh tế tăng trưởng nhanh, nhưng không bền vững.
 • Facebook từng muốn mua lại Twitter

  Facebook từng muốn mua lại Twitter

  Dân Việt - Trang xã hội Twitter từng được mặc cả với giá 500 triệu USD từ trang mạng nổi tiếng Facebook năm 2008, tờ Thời báo Kinh tế Mỹ cho biết.
 • Tiền không mua được tự do cho trùm Wikileaks

  Tiền không mua được tự do cho trùm Wikileaks

  (Dân Việt) - Kết quả phiên tòa đầu tiên xét xử Julian Assange ngày 8-12 đã khiến những người ủng hộ ông chủ WikiLeaks thất vọng.
 • Nghi án Iran hối lộ Chính phủ Afghanistan

  Nghi án Iran hối lộ Chính phủ Afghanistan

  (Dân Việt) - Tờ "Thời báo New York" ngày 24-10 cho biết, ông U.Daudzai - Chánh Văn phòng Tổng thống Afghanistan - đã nhận hàng triệu USD từ Iran.
 • Mỹ: Chính phủ trả nhầm người chết 20 triệu USD

  Mỹ: Chính phủ trả nhầm người chết 20 triệu USD

  (Dân Việt) - Tờ Thời báo New York ngày 10-10 cho biết, Bộ Tài chính Mỹ đã gửi cho hàng chục ngàn người chết và tù nhân 89.000 khoản chi, mỗi khoản trị giá 250 USD để kích thích kinh tế Mỹ.
 • Tự truyện của cô gái vô gia cư nhận học bổng Harvard

  Tự truyện của cô gái vô gia cư nhận học bổng Harvard

  Dân Việt – Cuốn tự truyện "Breaking Nights"- của cô gái Mỹ Liz, 29 tuổi, về những thăng trầm trong cuộc sống cùng ý chí và sự kiên định đã giúp cô giành học bổng toàn phần Trường đại học Harvard- đang tạo nên cơn sốt ở Mỹ.
 • Thị trưởng Mátxcơva sẽ từ chức

  Thị trưởng Mátxcơva sẽ từ chức

  Dân Việt - Thị trưởng Mátxcơva Yury Luzhkov, sẽ nộp đơn từ chức vào thứ Hai tới do những cáo buộc về việc vợ ông đã kiếm bộn tiền nhờ chiếc ghế Thị trưởng của chồng, tờ "Thời báo Kinh tế Nga" ngày 24-9 cho biết.
 • Thời trang đường phố trên đại lộ Broadway

  Thời trang đường phố trên đại lộ Broadway

  (Dân Việt) – Từ ngày 24/6 đến 3/9, 32 nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của thời báo Times Square đến Herald Square để làm nên bữa tiệc thời trang đường phố ngay trên đại lộ Broadway, New York.