Chủ đề nóng

Thông tin mới nhất về 4 lao động Việt Nam thương vong tại Hàn Quốc

Thứ ba, ngày 13/11/2018 09:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng Hàn Quốc theo dõi sức khỏe của 2 lao động bị thương đang được điều trị tại BV, cũng như hỗ trợ giải quyết các thủ tục liên quan đến 2 lao động tử vong.
Bình luận 0

Anh Đỗ Quốc Hưng đang được điều trị tích cực tại BV. Ảnh: Báo ANTĐ

Liên quan đến vụ tai nạn lao động xảy ra ngày 10.11 tại TP.Wonju (phía đông Hàn Quốc), theo thông tin của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, 2 lao động bị thương là anh Đỗ Quốc Hưng và anh Vương Đắc Khải đã được chuyển đến điều trị tại BV Hallym University Hangang Sacred Heart Hospital (TP.Seoul).

Chiều 12.11, đoàn công tác của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã đến BV thăm hỏi và động viên, tặng quà cho anh Hưng và anh Khải.

Theo đoàn công tác, anh Hưng và anh Khải bị thương khá nặng, đang được điều trị tích cực. Công ty sử dụng lao động (Hàn Quốc) cử người thường xuyên trực tại BV để hỗ trợ 2 nạn nhân, cũng như phối hợp với BV trong quá trình điều trị.

Về 2 lao động tử vong (anh Chu Văn Dương và anh Tăng Văn Khanh), người thân của họ đã tổ chức lễ viếng tại TP. Wonju. Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc cử đại diện đến viếng và thăm hỏi, động viên gia đình.

Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng Hàn Quốc và công ty sử dụng lao động theo dõi tình hình sức khỏe của 2 lao động bị thương đang được điều trị tại BV, cũng như hỗ trợ giải quyết các thủ tục liên quan đến 2 lao động tử vong, đảm bảo quyền lợi và chế độ của người lao động theo quy định của pháp luật.

BNG (VGP)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem