Thu giữ hơn nửa tấn nầm lợn đang phân hủy

Nguyễn Chương Thứ bảy, ngày 24/12/2022 20:41 PM (GMT+7)
Chủ số hàng hóa khai nhận, số nầm lợn này được đối tượng thu mua trôi nổi trên thị trường, sau đó, định bán lại cho các nhà hàng, quán ăn, lẩu nướng trên địa bàn Hà Nội để kiểm lời trong tối Noel thì bị lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ.
Bình luận 0

Thu giữ hơn nửa tấn nầm lợn đang phân hủy

Thu giữ hơn nửa tấn nầm lợn đang phân hủy.

13 giờ ngày 24/12, Đội 4 - Phòng Cảnh sát môi trường - CATP Hà Nội phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 2 – Cục QLTT Hà Nội và công an phường Đồng Xuân vừa phát hiện và thu giữ hơn nửa tấn thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc xuất xứ đang trong quá trình phân hủy khi tiến hành kiểm tra một cơ sở kinh doanh thực phẩm tại số 46 Trần Nhật Duật – quận Hoàn Kiếm. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng phát hiện số lượng lớn nầm lợn có dấu hiệu đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi hôi thối, thậm chí là nấm mốc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem