Chủ đề nóng

Thứ Sáu 25.9: Song Tử không tin vào bản thân

Thái Hòa Thứ sáu, ngày 25/09/2015 09:19 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Song Tử không quá tin vào bản thân trong cảm xúc cũng như các kế hoạch.
Bình luận 0

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang mong đợi những triển vọng tốt đẹp vào ngày hôm nay. Bạn có thể quan tâm và tò mò về đời sống xã hội cũng như những lời bàn tán của người khác.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên tránh những chi phí ngoài dự kiến vào ngày hôm nay. Khi giải quyết các vấn đề, bạn nên dùng các phương pháp tiếp cận khác biệt. Trong giao tiếp, hãy phân biệt sự chân thành và những lời nói dối để tìm được cho mình những người bạn thực sự.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử không quá tin vào bản thân trong cảm xúc cũng như các kế hoạch trong ngày hôm nay. Tương tự như vậy, bạn cũng không cảm thấy có sự tin cậy, sự trung thực và nghiêm túc ở những người khác. Đây không phải là một thời điểm tốt để đưa ra các quyết định quan trọng hoặc ký kết bất kỳ thỏa thuận.

Song Tử không thấy quá tin vào bản thân. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự thành công trong kinh doanh của Cự Giải có thể bị ảnh hưởng bởi sự lười biếng, sự phụ thuộc tình cảm hay tài chính vào người khác. Hãy nắm vững tất cả mọi thứ liên quan đến kinh doanh trong tay bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thời gian này sẽ khá khó khăn cho Sư Tử để tập trung và suy nghĩ logic. Trực giác có thể khiến bạn quyết định sai. Tình hình sẽ được cải thiện vào buổi chiều, giúp bạn tăng sự tự tin cùng với một cảm giác an tâm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn nên cố gắng tránh sự lười biếng và bê tha. Các giải pháp độc đáo và sáng tạo là những gì ưa thích nhất cho Xử Nữ vào hôm nay. Đây là một thời điểm tốt để bắt đầu một mối quan hệ tình yêu mới.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình có thể nhận thấy rằng mọi người xung quanh dường như đã trở nên thân thiện hơn. Đừng bỏ lỡ thời gian này để quen biết một số người bạn mới. Có khả năng bạn sẽ có tâm trạng lãng mạn vào buổi chiều.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp cần cố gắng đúng giờ và siêng năng hơn. Đây cũng là thời gian tốt để làm việc dựa trên sự tự giác và trách nhiệm của bạn. Những phẩm chất này sẽ giúp bạn thành công trong công việc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay là ngày thuận lợi cho các hoạt động sáng tạo. Có thể Nhân Mã sẽ khám phá ra tài năng văn học của chính mình. Khi đưa ra quyết định, đừng bỏ qua những gợi ý trực giác.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Để thành công trong các công việc cá nhân, Ma Kết nên hành động một cách độc lập hơn. Trong buổi chiều tâm trạng của bạn có thể sẽ thất thường.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thời gian buổi sáng sẽ rất lý tưởng đối với một số cuộc giao tiếp xã hội. Bây giờ bạn sẽ không chỉ có thêm sự hiểu biết mà còn tìm được người đồng hành cùng mình. Trong buổi chiều Bảo Bình nên cho phép mình được nghỉ ngơi, thư giãn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư sẽ có rất nhiều khó khăn để thực hiện trách nhiệm của mình. Có khả năng, bạn sẽ có tâm trạng xấu, dẫn đến sự thiếu trách nhiệm và cẩu thả. Tuy vậy, bạn đừng bỏ cuộc, mọi chuyện sẽ ổn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem