Chủ đề nóng

Thứ Sáu 28.8: Thiên Bình nên chủ động hơn

Thái Hòa Thứ sáu, ngày 28/08/2015 10:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sự chủ động, quyết tâm và khả năng ngoại giao sẽ có đóng góp, tác dụng quan trọng vào công việc và các mối quan hệ gia đình của Thiên Bình.
Bình luận 0

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ có cơ hội được học hỏi, giao lưu với nhiều người. Các sự việc diễn ra trong hôm nay sẽ giúp bạn mở mang tầm mắt của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đây là ngày có thể được đánh dấu bằng các cuộc hẹn bất ngờ với những người mới quen. Mối quan hệ hứa hẹn sẽ có thể phát triển thành tình yêu. Đàn ông Kim Ngưu nên chú ý hơn đến những người phụ nữ của họ như mẹ, vợ, con gái, em gái. Tuy nhiên, buổi tối bạn có thể xảy ra bất mãn tạm thời với tất cả mọi người.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày hôm nay không thích hợp để nghĩ về những kế hoạch mới. Bạn nên đặc biệt thận trọng và cẩn thận để không dính líu vào bất kỳ tranh chấp nào vì nó sẽ dẫn đến sự khó chịu và mệt mỏi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có lẽ bạn sẽ có mong muốn thay đổi điều gì đó trong cuộc sống của mình. Nhưng đừng vội vàng làm điều này vì hôm nay không phải ngày thích hợp nhất cho những thay đổi triệt để.

Cự Giải sẽ có mong muốn thay đổi điều gì đó trong cuộc sống của mình. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, bạn có thể bắt đầu kinh doanh, ký kết các văn bản. Bạn có thể quyết định hành động nhưng đừng tin tưởng vào bất cứ ai. Vào buổi chiều, sự ích kỷ của bạn sẽ làm phiền người khác và dẫn đến xung đột.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên dành ngày hôm nay cho các hoạt động tâm linh. Bạn có thể đến đền chùa để được tĩnh tâm, thoát khỏi những thói quen xấu. Điều này có thể giúp bạn có được một khả năng nâng tinh thần và vật chất tuyệt vời để vượt qua những trở ngại của cuộc sống.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Ngày hôm nay cần sự năng động của Thiên Bình. Sự chủ động, quyết tâm và khả năng ngoại giao sẽ đóng góp vào công việc và các mối quan hệ gia đình của bạn. Vì vậy, đừng trì hoãn việc giải quyết các vấn đề sang ngày mai.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bạn có thể tham gia các cuộc hẹn mới, gặp gỡ người quen mới. Khả năng chi tiêu của bạn có thể không lường trước được. Vào buổi chiều, tình hình có thể được cải thiện.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày hôm nay sẽ bất lợi cho bạn, khiến các hoạt động kinh doanh và tâm trạng của bạn đi xuống. Trong nửa ngày đầu có thể có các rắc rối nhỏ. Nửa ngày con lại, bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn bình thường để có được sự hiểu biết và hòa hợp trong các mối quan hệ với các đối tác và những người thân yêu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, hãy cẩn thận vì có thể tâm trạng của bạn bị suy giảm. Đừng đánh giá quá cao sức mạnh và khả năng của mình, chúng không phải vô tận. Bạn nên cứ làm tốt các công việc cũ, đừng nên cố gắng xây dựng các kế hoạch mới.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không tránh sự lạc quan thái quá. Bạn đừng quá tự tin vào khả năng của mình. Tuy nhiên, sự thành công của công việc sẽ đi kèm với sự gia tăng đáng kể về nhu cầu vật chất. Bạn có thể muốn mua sắm nhiều thứ hơn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Bạn có nhiều khả năng gây ra một số thiếu sót. Vì vậy, bạn nên cẩn thận và có kế hoạch trước khi muốn làm mọi việc thuận lợi. Các cuộc gặp gỡ bạn bè và tình yêu sẽ khá hiệu quả.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem