Chủ đề nóng

Thủ tướng chưa nhận được báo cáo xử lý vụ Tiên Lãng

Thứ hai, ngày 02/04/2012 07:19 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngày 1.4, ông Vũ Đức Đam - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cho biết, sau khi Thủ tướng kết luận vụ việc Tiên Lãng vào ngày 10.2, TP.Hải Phòng đã có báo cáo kế hoạch triển khai xử lý.
Bình luận 0

"Theo đúng kế hoạch này, việc xử lý phải hoàn thành trước 31.3. Một vài ngày tới đây chắc chắn TP.Hải Phòng sẽ báo cáo lên Thủ tướng. Căn cứ vào đó, nếu thấy có vấn đề, Thủ tướng sẽ có ý kiến chỉ đạo tiếp" - ông Đam cho biết.

Ông Đam cho biết, về việc xem xét giảm tội đối với ông Đoàn Văn Vươn, Thủ tướng đã kiến nghị với các cơ quan bảo vệ pháp luật. "Việc này sẽ được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam" - ông Đam nói.

Trước đó, chiều 29.3, theo thông báo của Thành ủy Hải Phòng, 50 cán bộ, 25 tổ chức có liên quan đã bị kiểm điểm, xử lý trong vụ thu hồi, cưỡng chế đất của gia đình ông Đoàn Văn Vươn. Nặng nhất là ông Lê Văn Hiền và Nguyễn Văn Khanh (Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng) bị cách chức, ông Dương Anh Điền và Đỗ Trung Thoại (Chủ tịch và Phó Chủ tịch TP.Hải Phòng phải kiểm điểm cá nhân…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem