Chủ đề nóng

đoàn văn vươn

 • Đoàn Văn Vươn: Người làm nên thương hiệu vịt biển ở Việt Nam

  Đoàn Văn Vươn: Người làm nên thương hiệu vịt biển ở Việt Nam

  Chăm sóc vịt biển theo cách thức đặc biệt, giúp vật nuôi không những tăng trưởng nhanh mà còn đảm bảo sản phẩm sạch, thịt ngon, trứng thơm. Ông Đoàn Văn Vươn đã tạo ra một thương hiệu nông sản mới - vịt biển Đoàn Văn Vươn tại Hải Phòng.
 • Đoàn Văn Vươn: Người làm nên thương hiệu vịt biển ở Việt Nam

  Đoàn Văn Vươn: Người làm nên thương hiệu vịt biển ở Việt Nam

  Chăm sóc vịt biển theo cách thức đặc biệt, giúp vật nuôi không những tăng trưởng nhanh mà còn đảm bảo sản phẩm sạch, thịt ngon, trứng thơm. Ông Đoàn Văn Vươn đã tạo ra một thương hiệu nông sản mới - vịt biển Đoàn Văn Vươn tại Hải Phòng.
 • Giao lưu: “Đọc báo Nông thôn vừa có thông tin vừa có cách kiếm tiền”

  Giao lưu: “Đọc báo Nông thôn vừa có thông tin vừa có cách kiếm tiền”

  Trong nhiều năm qua, từ khi Văn phòng đại diện của báo Nông thôn Ngày nay có mặt tại Hải Phòng, nhiều ấn phẩm của báo đã đến tay bạn đọc góp phần tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tuyên truyền những tấm gương sản xuất giỏi, mô hình sản xuất hiệu quả, có tính ứng dụng thực tế trên địa bàn thành phố.
 • Cựu binh Gạc Ma học nuôi vịt biển như ông Đoàn Văn Vươn

  Cựu binh Gạc Ma học nuôi vịt biển như ông Đoàn Văn Vươn

  “Trước khi đầu tư vào công việc nuôi vịt biển, tôi được nhiều bạn bè tư vấn về cách thức. Tôi cũng lặn lội ra Chương Mỹ, Sóc Sơn (Hà Nội), rồi về Tiên Lãng, Hải Phòng, ngồi với ông Đoàn Văn Vươn để học hỏi thêm kinh nghiệm nuôi vịt" - ông Lê Hữu Thảo, một trong những cựu binh trong trận hải chiến Gạc Ma cách đây 30 năm, tâm sự.
 • Cửa hàng nông sản sạch Đoàn Văn Vươn đầu tiên ở Hải Phòng

  Cửa hàng nông sản sạch Đoàn Văn Vươn đầu tiên ở Hải Phòng

  Sáng nay (6.1), tại số 1/60 phố Phan Bội Châu, TP Hải Phòng, ông Đoàn Văn Vươn đã khai trương Cửa hàng nông sản sạch mang thương hiệu Đoàn Văn Vươn đầu tiên tại thành phố Cảng.
 • Vịt biển Đoàn Văn Vươn tròn 1 năm chinh phục thị trường

  Vịt biển Đoàn Văn Vươn tròn 1 năm chinh phục thị trường

  Ngày 9.11, tròn 1 năm ông Đoàn Văn Vươn chăn nuôi vịt biển theo mô hình thiên nhiên hoá vật nuôi. Chia sẻ với Dân Việt, ông Vươn phấn khởi cho biết số lượng vịt biển tại trang trại của ông hiện đã cán mốc 1 vạn con và đang hướng tới mốc 2 vạn con.
 • Nhận diện thương hiệu Vườn Biển của nông dân Đoàn Văn Vươn

  Nhận diện thương hiệu Vườn Biển của nông dân Đoàn Văn Vươn

  Sáng 12.5 tại trụ sở báo Nông Thôn Ngày Nay đã diễn ra Lễ ra mắt và công bố bộ nhận diện thương hiệu Vườn Biển cho các sản phẩm nông thủy sản sạch do nông dân Đoàn Văn Vươn trực tiếp sản xuất tại quê nhà ở huyện Tiên Lãng (Hải Phòng).
 • Có vốn, ông Đoàn Văn Vươn mở rộng đầm vịt gấp 3 lần

  Có vốn, ông Đoàn Văn Vươn mở rộng đầm vịt gấp 3 lần

  Số tiền đầu tư xây dựng hơn 300 triệu đồng được anh em bạn bè giúp đỡ cho vay đã được sử dụng để mở rộng diện tích đầm nuôi vịt lên gấp 3 lần hiện tại để có thể nuôi khoảng 3.000 con vịt, đáp ứng đơn đặt hàng từ khắp cả nước.
 • "Vịt biển Đoàn Văn Vươn” cháy hàng tại... Hội báo toàn quốc 2016

  "Vịt biển Đoàn Văn Vươn” cháy hàng tại... Hội báo toàn quốc 2016

  Mới trong ngày đầu khai mạc Hội báo toàn quốc 2016, nhưng các khu trưng bày báo, sản phẩm nông nghiệp, thương mại, đặc biệt là gian hàng “vịt biển Đoàn Văn Vươn” của báo Nông Thôn Ngay Nay (NTNN) thu hút rất đông khách tới thăm quan, mua hàng.
 • Ông Đoàn Văn Vươn gửi đơn đòi tài sản

  Ông Đoàn Văn Vươn gửi đơn đòi tài sản

  Từ năm 2012, Công an TP.Hải Phòng đã có công văn đề nghị UBND huyện Tiên Lãng trả lại tài sản đã tạm giữ cho gia đình ông Đoàn Văn Vươn, nhưng đến nay, chính quyền địa phương chưa thực hiện.