Chủ đề nóng

Thủ tướng Hun Sen lên tiếng, khán giả vào xem SEA Games 32... miễn phí

Chủ nhật, ngày 02/04/2023 14:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thủ tướng Campuchia là Hun Sen khẳng định sẽ miễn phí vé vào xem các môn thi đấu tại SEA Games 32 - kỳ đại hội đầu tiên mà quốc ca này đăng cai.
Bình luận 0

Gần đây, xuất hiện một số tin đồn về giá vé SEA Games 32 lên đến 200.000 riel (khoảng 50 USD). Tuy nhiên, theo Phnompenh Post, Thủ tướng Campuchia Hun Sen đã bác bỏ những tin đồn nói trên. Thậm chí, vé xem SEA Games năm nay sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Ông Hun Sen cho biết: "Tôi không đồng ý với việc bán vé khai mạc, bế mạc hay bất kỳ cuộc thi nào tại SEA Games. Bất cứ ai không tuân thủ chỉ thị này sẽ phải chịu trách nhiệm với tôi và pháp luật".

Thủ tướng Hun Sen lên tiếng, khán giả vào xem SEA Games 32... miễn phí - Ảnh 1.

Thủ tướng Campuchia là Hun Sen khẳng định sẽ miễn phí vé vào xem các môn thi đấu tại SEA Games 32 - kỳ đại hội đầu tiên mà quốc ca này đăng cai.

SEA Games 32 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 17/5, riêng môn bóng đá thi đấu trước từ ngày 29/4. Đây cũng là lần đầu tiên Campuchia đăng cai một kỳ SEA Games, vì vậy nên họ đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, thậm chí là dành hàng trăm triệu USD để đầu tư cho sự kiện này. Với những chỉ đạo từ Thủ tướng Hun Sen, chắc chắn người hâm mộ sẽ được tự do vào cửa theo dõi tất cả các môn thi đấu tại SEA Games 32, bao gồm cả môn bóng đá hay lễ bế mạc và khai mạc của giải.

Trước khi Thủ tướng Hun Sen đưa ra chỉ thị "miễn phí vào cửa", BTC đã tiến hành bán vé xem lễ khai mạc, theo kế hoạch sẽ diễn ra SVĐ quốc gia Morodok Techo vào tối 5/5. Vì thế, khả năng cao những người mua vé sẽ được hoàn lại tiền.

SEA Games 32 diễn ra ở 5 thành phố Phnom Penh, Siem Reap, Kampot, Kep và Sihanoukville. Sẽ có gần 10.000 VĐV tranh tài ở 37 môn và phân môn, với khoảng 600 nội dung.

Anh Quân (Theo On Sports)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem