Chủ đề nóng

Thủ tướng Phạm Minh Chính thị sát Bà Rịa - Vũng Tàu bằng máy bay trực thăng

Nha Mẫn Thứ bảy, ngày 26/11/2022 19:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đã lên máy bay trực thăng, thị sát tổng thể nhiều khu vực, dự án trọng điểm của Bà Rịa - Vũng Tàu.
Bình luận 0

Chiều 26/11, sau khi hội nghị triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” kết thúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác của các Bộ, ngành đã lên máy bay trực thăng VN8645, thị sát vòng quanh địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trực thăng bay 137 phút đưa Thủ tướng Phạm Minh Chính thị sát Bà Rịa - Vũng Tàu từ trên cao - Ảnh 1.

Trực thăng cất cánh đưa Thủ tướng đi thị sát. Ảnh: Mạnh Thắng

Cùng đi với Thủ tướng có ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh  Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo ghi nhận, máy bay bay theo lộ trình dọc đường biển từ TP.Vũng Tàu lên bãi biển Hồ Tràm (Xuyên Mộc), sau đó về cụm cảng Cái Mép - Thị Vải (TX.Phú Mỹ); Long Sơn, Bãi Trước, Bãi Sau (TP. Vũng Tàu).

Trực thăng bay 137 phút đưa Thủ tướng Phạm Minh Chính thị sát Bà Rịa - Vũng Tàu từ trên cao - Ảnh 2.

Thủ tướng vừa đi thị sát vừa nghe báo cáo từ địa phương. Ảnh: Mạnh Thắng

Trong hành trình bay, máy bay bay qua các điểm có các dự án quan trọng của tỉnh như sân bay Hồ Tràm, sân bay Gò Găng để Thủ tướng và đoàn công tác trực tiếp “chiêm ngưỡng” các dự án và vẻ đẹp của Bà Rịa - Vũng Tàu từ trên cao. 

Được biết, lộ trình bay trực thăng thị sát kéo dài 137km, thời gian bay 37 phút. Trong chuyến thị sát bằng máy bay, lãnh đạo tỉnh cũng sẽ báo cáo với Thủ tướng về các dự án trọng điểm của tỉnh.

Bà Rịa - Vũng Tàu được ví là “cửa ngõ” hướng ra Biển Đông của vùng Đông Nam bộ, sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Bà Rịa-Vũng Tàu thành một cực tăng trưởng quan trọng của cả vùng Đông Nam bộ, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem