Thức ăn
-
Với 500 triệu đồng Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) từ Trung ương Hội cho vay, 20 hộ nông dân xã Đông Nam, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa đã yên tâm tái đàn nuôi lợn...
-
Theo Bộ NNPTNT, giá trị nhập khẩu nhóm mặt hàng thức ăn gia súc và nguyên liệu trong tháng 12 ước đạt 186 triệu USD, đưa tổng kim ngạch nhập khẩu mặt hàng này trong năm 2013 đạt 3 tỷ USD; tăng 22,3% so với năm 2012.
-
Một quyết định chung là “chấp nhận sống chung với lũ”, trong khi chờ đợi các cơ quan có thẩm quyền lên tiếng và tìm cách giải quyết. Trước mắt, tôi chỉ có thể nhắc nhở mình phải sáng suốt và tỉnh táo hơn khi chọn đồ cho con.
-
Cá nàng hai là một loại cá có giá trị thương phẩm cao. Thịt của chúng rất ngon và được chế biến thành rất nhiều món ăn được thực khách trong nước và nước ngoài ưa thích.
-
Về thôn Đức Long 3, xã An Nông, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) hỏi anh Lê Văn Phương nuôi lươn, trạch thì ai cũng biết. Nổi tiếng như vậy vì anh là người đầu tiên khởi xướng nghề nuôi lươn, trạch ở xã An Nông và là người trong xã có thu nhập cao từ nghề này.
-
Ngày 22.12, Sở Y tế Tiền Giang cho biết đang kiểm nghiệm các mẫu thức ăn một vụ ngộ độc thực phẩm tập để xác định nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm.
-
Hầu hết sản phẩm gà tươi sống đang bày bán tại Mỹ đều có khả năng chứa các loại vi khuẩn có hại như khuẩn salmonella gây ngộ độc thức ăn và khuẩn E.coli gây tiêu chảy cấp ở người.
-
“Thế là chúng nó lại mang kiếp mồ côi, không cha, không mẹ, không người thân thích, không một chỗ dựa, như ngọn đèn hắt hiu trước gió”...
-
Để sản xuất, chăn nuôi gia cầm tập trung thành công, yếu tố lựa chọn thức ăn và cách cho vật nuôi ăn đúng cách cũng rất quan trọng.
-
Cá bông lau là loài cá da trơn, thịt thơm ngon và là đặc sản của vùng ĐBSCL. Tuy nhiên, do khai thác vô tội vạ nên gần đây, loài cá này gần như cạn kiệt ngoài tự nhiên. Do đó, việc sản xuất nhân giống cá bông lau là rất cần thiết.