Thức ăn
-
Dự án Phát triển nuôi các đối tượng cá truyền thống triển khai tại 2 xã Minh Sơn và Đà Sơn (Đô Lương, Nghệ An) đã mang lại hiệu quả cao gấp 4-5 lần phương pháp truyền thống.
-
Các nhà khoa học đã chế tạo thành công một thiết bị có thể giúp người dùng nếm mùi vị của thức ăn trên Internet.
-
Mỗi năm, Việt Nam sản xuất gần 4 triệu tấn thức ăn thủy sản (TĂTS) nhưng việc kiểm soát chất lượng mặt hàng lại đang bị buông lỏng, khiến nông dân hứng chịu không ít thiệt hại.
-
Công ty TNHH VIC vừa tổ chức cuộc hội thảo về kỹ thuật chăn nuôi gia cầm tập trung cho người chăn nuôi trên địa bàn Hải Phòng.
-
Trưa ngày 6.12, Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) cho biết vừa tiếp nhận cấp cứu 1 nạn nhân trong trường hợp bị máy nghiền đứt cẳng chân.
-
Bắt đầu từ tháng 8 vừa qua, Công ty TNHH VIC cho ra đời thêm 3 sản phẩm mới dạng hỗn hợp viên dành cho ngan và gà với khối lượng tịnh 25 kg/bao sản phẩm.
-
Cây trồng biến đổi gene (BĐG) đang là một trong những lĩnh vực sản xuất nông nghiệp được quan tâm nhất hiện nay. Dự kiến Bộ NNPTNT sẽ ban hành thông tư quy định các trình tự, thủ tục liên quan lĩnh vực này trong tháng 12.2013.
-
Bộ NNPTNT đã hoàn tất Dự thảo Thông tư “Quy định trình tự thủ tục cấp, thu hồi giấy xác nhận thực vật biến đổi gen đủ điều kiện làm thực phẩm, thức ăn chăn nuôi”. Đây sẽ là “tấm hộ chiếu” để minh bạch hóa các thông tin về cây trồng biến đổi gen ở nước ta.
-
ANCO đã từng bước khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp thức ăn chăn nuôi chất lượng tốt và giá hợp lý, dần chiếm lĩnh một trong ba vị trí đầu ngành của thị trường thức ăn chăn nuôi của Việt Nam.
-
Sau mỗi vụ mùa, bố con ông Nguyễn Văn Lai (xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội) lại đưa vài chục chú vịt ra đồng để chăn. Kiểu chăn thả để chúng đuổi nhau “mót” thóc tươi, tôm cá trên ruộng, không tốn thức ăn mà nhanh lớn, thịt rất ngon...