Thực phẩm Hà Nội
-
Về kế hoạch kinh doanh, năm 2021, Thực phẩm Hà Nội lên đặt mục tiêu tổng doanh thu 205 tỷ đồng, tăng 60% so với thực hiện năm 2020. Lãi trước thuế 500 triệu đồng, trong khi năm 2020 lỗ hơn 5 tỷ đồng.
-
Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) vừa công bố nghị quyết của HĐQT về việc tán thành miễn nhiệm Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Nga. Theo đó, bà Nguyễn Thị Nga không còn là thành viên HĐQT và Chủ tịch Hapro từ 11/2/2020
-
(Dân Việt) - Ngày 5.7, Chi cục An toàn thực phẩm Hà Nội đã công bố kết quả kiểm tra mẫu bún lấy tại các chợ của 5 quận trên địa bàn.
-
(Dân Việt) - Ngày 28.6, Chi cục An toàn thực phẩm Hà Nội cho biết, qua việc lấy 34 mẫu nước đá viên dùng liền, nước uống đóng chai của các cơ sở trên địa bàn để xét nghiệm, đoàn kiểm tra đã phát hiện 5 mẫu nhiễm vi khuẩn coliform.
-
(Dân Việt) - Kết quả kiểm nghiệm thực phẩm đối với 8 mẫu măng tươi và măng khô lấy tại các chợ trên địa bàn Hà Nội đều âm tính với phẩm màu kiềm, hàm lượng lưu huỳnh tổng (g/100g) từ 0,03 - 0,82.
-
(Dân Việt) - Hiện nay sản xuất nông nghiệp của Hà Nội mới chỉ đáp ứng được 69% nhu cầu thịt gia súc các loại; 32% cá các loại; 84% trứng gia cầm; 19% sữa; 38% gạo tẻ...
-
Dân Việt - Cục trưởng Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) Trần Quang Trung cho biết đã chỉ đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội lấy mẫu “thịt hổ khô” bày bán ở nhiều cổng trường tại Hà Nội để kiểm nghiệm, phân tích.
-
(Dân Việt) - Đoàn Thanh tra liên ngành Vệ sinh An toàn thực phẩm Hà Nội đã yêu cầu Công ty cổ phần sữa tươi Ba Vì (Chương Mỹ - Hà Nội) ngừng sản xuất và lưu hành trên thị trường 3 sản phẩm.
-
(Dân Việt) - Khu vực nông thôn với 70% dân số đang là thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp biết cách chiếm lĩnh.
-
Thời tiết rét đậm, rét hại ở khu vực phía Bắc đã kìm hãm sự phát triển của rau xanh là nguyên nhân khan hiếm nguồn cung và đẩy giá thực phẩm trên thị trường Hà Nội tăng lên gấp hai, thậm chí gấp ba lần so với những ngày trước đó.