Thực phẩm
-
Công an tỉnh Phú Thọ vừa bắt giữ, tiêu hủy hơn 4 tấn thực phẩm không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, hết hạn sử dụng...
-
Rạng sáng 29/12, Đoàn kiểm tra của Ban Quản lý an toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành kiểm tra và khảo sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại một số chợ đầu mối trên địa bàn.
-
Theo nhận định của các cơ quan chuyên môn, so với mọi năm, nhu cầu tiêu dùng nông sản, thực phẩm của người dân vào dịp Tết Nguyên đán năm nay sẽ tăng nhưng không đều. Bên cạnh đó, nguồn hàng phục vụ Tết khá dồi dào, nhiều doanh nghiệp, siêu thị cam kết sẽ giữ bình ổn giá.
-
Nhóm ngành tiêu dùng, lương thực và chăn nuôi hay như nhóm ngành hàng không, thủy sản và đặc biệt là du lịch được cho là sẽ hưởng lợi từ động thái tái mở cửa của Trung Quốc.
-
Ngày 20/2, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã thông tin cảnh báo một số sản phẩm có nguy cơ nhiễm Cronobacter sakazakii and Salmonella Newport đã được nhập khẩu về Việt Nam
-
Thịt heo gác bếp từ lâu đã trở thành món ăn đặc sản của người đồng bào dân tộc thiểu số ở các huyện vùng cao biên giới của tỉnh Kon Tum. Bước vào vụ Tết, cơ sở sản xuất đặc sản này đang tất bật sản xuất để kịp đơn hàng phục vụ cho thị trường Tết nguyên đán.
-
Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế phát hiện, tạm giữ số lượng lớn sản phẩm thực phẩm tăng cân, giảm cân không rõ nguồn gốc tại các kho hàng của 2 doanh nghiệp.
-
Mỗi doanh nghiệp, Công ty đều có một logo để nhận diện thương hiệu khác nhau, tất cả đều thể hiện được bản sắc của doanh nghiệp và mục tiêu hướng đến trong tương lai.
-
Trước bối cảnh áp lực lạm phát gia tăng, nhiều doanh nghiệp (DN) cho biết đã chuẩn bị tăng mạnh nguồn cung thực phẩm cho thị trường cuối năm, duy trì mức giá tốt phục vụ người dân.
-
Người dân tích cực thu gom phế liệu như chai nhựa, vỏ lon, giấy bìa cứng... đến các gian hàng đổi lấy nông sản rau củ quả.