Đặc sản thịt heo gác bếp vùng cao Kon Tum đắt hàng dịp Tết

Hoàng Lộc Thứ hai, ngày 31/01/2022 15:14 PM (GMT+7)
Thịt heo gác bếp từ lâu đã trở thành món ăn đặc sản của người đồng bào dân tộc thiểu số ở các huyện vùng cao biên giới của tỉnh Kon Tum. Bước vào vụ Tết, cơ sở sản xuất đặc sản này đang tất bật sản xuất để kịp đơn hàng phục vụ cho thị trường Tết nguyên đán.
Bình luận 0
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem