Chủ đề nóng

thường tại

 • Hải Dương: Trồng thử nghiệm ổi xá lị

  Hải Dương: Trồng thử nghiệm ổi xá lị

  (Dân Việt) - Đầu năm 2011, Sở NNPTNT tỉnh Hải Dương đã trồng thử nghiệm 1.600 cây ổi xá lị không hạt, giá trị hàng hóa cao gấp 2 lần ổi thường tại 2 xã Hiệp Cát (Nam Sách) và Hiệp Lực (Ninh Giang) trên diện tích 1ha.
 • 11 trẻ sơ sinh chết bất thường trong bệnh viện

  11 trẻ sơ sinh chết bất thường trong bệnh viện

  Dân Việt - Các công tố viên Venezuela hôm 7.2 thông báo, họ sẽ tiến hành điều tra tường tận vụ 11 trẻ sơ sinh chết bất thường trong vòng 4 ngày tại một bệnh viện công thuôc bang Argua, miền bắc nước này.
 • Nhân viên ngân hàng chết bất thường tại cơ quan

  Nhân viên ngân hàng chết bất thường tại cơ quan

  Dân Việt - Phát hiện nạn nhân bất tỉnh nhân sự trong nhà vệ sinh của ngân hàng, nhiều người đã sơ cứu tại chỗ nhưng nạn nhân đã không qua khỏi. Vụ việc xảy ra ở Ngân hàng Hàng Hải, TP. Hạ Long.
 • Giá gạo tăng cao nhất 4 tháng qua

  Giá gạo tăng cao nhất 4 tháng qua

  (Dân Việt) - Các thị trường quan trọng là Indonesia, Bangladesh và Trung Quốc đang có ý định đẩy mạnh nhập khẩu gạo VN, khiến thị trường gạo VN sôi động và giá lúa gạo trong nước cũng như xuất khẩu tăng lên.
 • Syria điều tra các vụ sát hại dân và binh lính

  Syria điều tra các vụ sát hại dân và binh lính

  (Dân Việt) - Syria đã thành lập một ủy ban để điều tra khẩn cấp các vụ sát hại binh lính chính phủ và dân thường tại tất cả các thành phố trên toàn quốc, sau khi nổ ra các cuộc biểu tình vào giữa tháng 3 vừa qua.
 • Phóng xạ quanh nhà máy Fukushima cao gấp 1.600 lần bình thường

  Phóng xạ quanh nhà máy Fukushima cao gấp 1.600 lần bình thường

  Dân Việt - Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế IAEA ngày 22.3 cho hay, đã phát hiện mức phóng xạ cao gấp 1.600 lần so với mức bình thường tại một khu vực cách Nhà máy Fukushima 1 khoảng 20km.
 • Những bất thường tại Trường Quản trị kinh doanh-TKV

  Những bất thường tại Trường Quản trị kinh doanh-TKV

  (Dân Việt) - Báo NTNN nhận được đơn thư của một số cán bộ Trường Quản trị kinh doanh - TKV (Tập đoàn Công nghiệp Than và Khoáng sản Việt Nam) tố cáo những sai phạm của ông Nguyễn Cảnh Nam - Hiệu trưởng nhà trường.
 • Chủ tịch Hà Giang Nguyễn Trường Tô nói gì?

  Chủ tịch Hà Giang Nguyễn Trường Tô nói gì?

  Không giấu nổi vẻ suy tư, buồn bã, ông Nguyễn Trường Tô khẳng định ông vẫn đang điều hành công việc bình thường tại UBND tỉnh với cương vị Chủ tịch.