Chủ đề nóng

Thường trực Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình đối thoại với cán bộ, hội viên, nông dân

Vũ Thượng Thứ năm, ngày 13/04/2023 13:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình vừa tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Thường trực Hội Nông dân tỉnh với 358 cán bộ, hội viên nông dân tiêu biểu, nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn tỉnh.
Bình luận 0

Chủ trì Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với cán bộ, hội viên nông dân có ông Đinh Hồng Thái-Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình, ông Nguyễn Minh Lộc-Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông tỉnh và ông Hoàng Ngọc Chinh-Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.

Thường trực Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình đối thoại với 358 cán bộ, hội viên nông dân - Ảnh 1.

Thường trực Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình đối thoại với 358 cán bộ, hội viên nông dân. Ảnh: HND

Ông Đinh Hồng Thái-Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình nhấn mạnh: "Thông qua buổi đối thoại để Thường trực Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình trực tiếp nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng thời có những chỉ đạo, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc đối với các vấn đề về công tác Hội và phong trào nông dân, sản xuất nông nghiệp, việc hỗ trợ nông dân...".

Cũng tại hội nghị tiếp xúc, đối thoại với cán bộ, hội viên nông dân, Thường trực Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình đã tiếp thu và trực tiếp trả lời 35 câu hỏi của cán bộ, hội viên nông dân.

Thường trực Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình đối thoại với 358 cán bộ, hội viên nông dân - Ảnh 2.

Cán bộ, hội viên nông dân tỉnh Ninh Bình đặt câu hỏi tới Thường trực Hội Nông dân tỉnh. Ảnh: HND

Cụ thể, các câu hỏi liên quan đến các vấn đề về công tác Hội và phong trào nông dân, công tác quản lý chất lượng giống, phân bón, thuốc trừ sâu; quy hoạch vùng sản xuất, tìm đầu ra cho nông sản.

Ngoài ra, quy trình thành lập các tổ hợp tác nông nghiệp, phương án giải quyết đối với những diện tích đất bị thu hồi, giải phóng mặt bằng,...Đây là những băn khoăn, thắc mắc mà cán bộ, hội viên nông dân đang gặp phải, từ thực tế trong đời sống hàng ngày và lao động, sản xuất, kinh doanh.

Thường trực Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình đối thoại với 358 cán bộ, hội viên nông dân - Ảnh 3.

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: HND

Những vấn đề trên đã được cán bộ của Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình trao đổi và làm rõ. Bên cạnh đó, tiếp thu, đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét các ý kiến còn lại, để qua đó giúp cho cán bộ, hội viên nắm rõ hơn.

Thông qua buổi đối thoại lần này, nhằm tăng cường mối quan hệ giữa các cấp Hội và cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Cũng như nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Để qua đó tạo sự đồng thuận trong triển khai thực hiện các chủ trương phát triển kinh tế-xã hội và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Ngoài ra, còn tăng cường niềm tin của nông dân đối với sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Hội cấp trên.

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2021 -2025
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem