Chủ đề nóng

Thúy Vi ám chỉ Lê Hà bênh Hà Hồ giữa "tâm bão" là chuyện tào lao?

Mi Mi Thứ ba, ngày 25/04/2017 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Là một trong những thí sinh tham gia The Face mùa 2, Thúy Vi lần đầu lên tiếng giữa lùm xùm Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng.
Bình luận 0

Thúy Vi lần đầu lên tiếng giữa lùm xùm Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của Thúy Vi có chia sẻ bài viết có nội dung người mẫu Lê Hà tiếp tục lên tiếng bênh vực cho Hồ Ngọc Hà giữa scandal bị Minh Hằng tố chèn ép cô rời "ghế nóng" The Face. Cụ thể, theo Lê Hà, xét về đẳng cấp thì khó ai vượt qua được cái bóng của "nữ hoàng giải trí" trong suốt nhiều năm qua. Cô còn ngầm ám chỉ việc Minh Hằng rơi nước mắt, diễn sâu thì luôn thắng, còn người thẳng thắn, sống thật thì phải chịu thiệt thòi.

"Thật ra nhiều lần muốn viết dòng trạng thái về chuyện trong những con bão vừa xảy ra, nhưng lại không biết nói gì vì xem và độc thì thấy càng buồn cười, vì hồi giờ không muốn đánh giá ai cả. Xét về đẳng cấp thì chị là một ngôi sao bự và hiếm của showbiz Việt khó ai có thể vượt qua bóng chị trong nhiều năm qua, cái này ai cũng thấy và không cần nói, với tài năng, sắc đẹp và sự nỗ lực không ngừng thì chị có quyền từ chối ngồi cùng ghế nóng với những người bạn không đủ level, trình độ và đẳng cấp. Rõ ràng, dù thế nào cũng luôn ủng hộ chị! Người chỉ cần rơi vài giọt nước mắt và diễn sâu thì luôn thắng..." - Lê Hà viết.

Lê Hà từng là thành viên trong team của Hồ Ngọc Hà trong cuộc thi The Face mùa thứ nhất.

Đi kèm với bài viết được chia sẻ, Thúy Vi chú thích: "Ngưng đâm bang. Ngưng tào lao. Ngưng vô duyên" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. "Hot girl Cà Mau" vì không chỉ đích danh người cô cho là tào lao nhưng nhiều người ngầm hiểu cô không đồng tình với quan điểm của Lê Hà giữa lùm xùm Hồ Hà bị Minh Hằng tố chèn ép.

Dòng trạng thái của Thúy Vi khiến cộng đồng xôn xao.

Trước đó, Thúy Vi tham gia The Face cùng loạt "hot girl thị phi" gây "bão" dư luận. Có điều, khi cổng bình chọn của chương trình chính thức đóng cửa vào ngày 16.3, 10 gương mặt được bước tiếp cùng thực hiện thử thách trực tiếp với ban giám khảo để lựa chọn ra 2 gương mặt xuất sắc nhất vào vòng ghi hình của The Face Vietnam mùa 2. Tiếc là trong danh sách top 10 này không có tên Thúy Vi dù ở giai đoạn đầu tên cô luôn nằm ở những vị trí an toàn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem