Chủ đề nóng

Bị tố chèn ép Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà nhận "kết đắng" thế này?

Hà My (tổng hợp) Thứ hai, ngày 24/04/2017 12:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hồ Ngọc Hà buộc phải dừng tham gia một gameshow mà cô đang làm giám khảo vì dính scandal với Minh Hằng?
Bình luận 0

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã dính vào scandal "chèn ép" trong showbiz Việt sau khi Minh Hằng công khai "tố" người đẹp này đã ép cô phải rời chương trình The Face. Vụ việc này không chỉ ảnh hưởng tới danh tiếng của Hồ Ngọc Hà, mà còn làm cho hình ảnh của cô gắn với những scandal "bằng mặt nhưng không bằng lòng" của các ngôi sao Việt với nhau.

Minh Hằng chia sẻ mình bị Hồ Ngọc Hà chèn ép phải rời The Face

Scandal lần này ít nhiều đã ảnh hưởng tới hoạt động nghệ thuật của Hồ Ngọc Hà, mới đây cô đã phải giải thích một cách bóng gió về việc này trong đêm nhạc tại một phòng trà tại Hà Nội trước khi ra album mới. Theo đó, Hồ Ngọc Hà cho biết mình "không làm những điều mà người ta nói ngoài kia".

Hồ Ngọc Hà cho rằng mình không làm những điều mà Minh Hằng "tố"

Trên facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ hình ảnh về chương trình Be a Star trên kênh HTV7, nhưng điều bất ngờ, ở số của tuần này, Hồ Ngọc Hà lại không có mặt ở trên cương vị giám khảo như mọi khi, thay vào đó là Hari Won đã thay thế vị trí của cô.

Nhiều người đã bình luận cho biết họ sẽ không xem chương trình này nữa bởi không có sự góp mặt của người đẹp Hà Hồ. Chưa biết lý do của vì sao Hồ Ngọc Hà không tham gia chương trình từ phía bản thân cô, hay từ phía nhà sản xuất, nhưng rõ ràng scandal giữa cô và Minh Hằng đã ảnh hưởng tới cuộc sống, hoạt động nghệ thuật của Hồ Ngọc Hà khá nhiều.

Hồ Ngọc Hà ngồi nhà viết status về chương trình "Be a star"

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem