Chủ đề nóng

Thúy Vi đạt Á hậu 1 trang phục truyền thống tại HH châu Á Thái Bình Dương

Phạm Nhi Thứ bảy, ngày 22/09/2018 07:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thúy Vi đã xuất sắc đạt được danh hiệu Á quân 1 trong phần thi trang phục truyền thống tại cuộc thi Miss Asia Pacific International (Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương quốc tế).
Bình luận 0

Trong quá trình tranh tài tại Miss Asia Pacific International, đại diện của Việt Nam là hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đã xuất sắc đạt được danh hiệu Á quân 1 trong phần thi trang phục truyền thống. Diện bộ áo dài được lấy cảm hứng từ trang phục của vua chúa thời xưa thể hiện sự quyền lực cùng với khăn đống hình chim công được thiết kế 4D đã mang lại cho Thúy Vi giải thưởng đầu tiên tại cuộc thi năm nay.

Ngoài việc được lên ý tưởng cầu kỳ, bộ trang phục còn mất hơn một tháng do hai người thợ làm hoàn toàn bằng tay để tạo nên sự tinh xảo cho bộ trang phục. Thiết kế đuôi 3 lớp của bộ áo dài được NTK Tuấn Hải chia sẻ đây là kỹ thuật may đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Giải thưởng này sẽ là một lợi thế rất lớn của Thúy Vi trong chặng đường còn lại của cuộc thi. Hi vọng rằng với sắc vóc và thần thái nổi bật, Thúy Vi sẽ tiếp tục đạt được nhiều danh hiệu khác

Miss Asia Pacific International sẽ diễn ra từ ngày 15.9 – 4.10 Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi đang được kì vọng sẽ tiếp tục gặt hái thành công tại cuộc thi này sau Vương Thanh Tuyền, Hoàng Thu Thảo.

Thúy Vi hiện đang là Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Cần Thơ.

Cô cũng từng lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem