Chủ đề nóng

tích cực tham gia

 • Khen thưởng ngư dân bám Hoàng Sa, Trường Sa

  Khen thưởng ngư dân bám Hoàng Sa, Trường Sa

  (Dân Việt) - Chiều 3.12, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh vừa có quyết định khen thưởng cho 29 tập thể, 50 cá nhân ngư dân điển hình trong tỉnh.
 • Thành lập 29 CLB “Nông dân với pháp luật”

  Thành lập 29 CLB “Nông dân với pháp luật”

  (Dân Việt) - Hiện Hội ND huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang) đã thành lập 29 CLB "Nông dân với pháp luật" với trên 1.000 thành viên tham gia.
 • Điều hối hận nhất trong đời Rooney: Đòi chia tay M.U

  Điều hối hận nhất trong đời Rooney: Đòi chia tay M.U

  Dân Việt - Tiền đạo Wayne Rooney cho biết, một trong những điều khiến anh cảm thấy hối hận nhất trong cuộc đời là việc đòi chia tay M.U hồi tháng 10.2010.
 • Tuyên Quang: Truyền thông phòng, chống buôn bán người

  Tuyên Quang: Truyền thông phòng, chống buôn bán người

  (Dân Việt) - Hội ND tỉnh vừa tổ chức hội nghị truyền thông phòng, chống buôn bán người cho Ủy viên BCH Hội ND xã, các chi hội trưởng, chi hội phó, uỷ viên BCH chi hội và một số gia đình hội viên thôn Đồng Mà, xã Trung Yên, huyện Sơn Dương.
 • Hội nông dân Sơn La: Cùng nhà nông đua tài

  Hội nông dân Sơn La: Cùng nhà nông đua tài

  (Dân Việt) - "Bằng những hoạt động như chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, xây dựng mô hình điểm, hỗ trợ vốn vay... Hội Nông dân (ND) đang giúp chúng tôi đua tài trong làm ăn" - ông Hoàng Văn Tom, bản Pát, xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn, Sơn La, chia sẻ.
 • Bắc Giang: Đưa pháp luật đến nông dân

  Bắc Giang: Đưa pháp luật đến nông dân

  (Dân Việt) - Hội ND và Sở Tư pháp tỉnh vừa ký kết chương trình phối hợp về phổ biến, giáo dục pháp luật cho ND giai đoạn 2012-2017.
 • Tuyên dương 900 học sinh giỏi tiêu biểu thủ đô

  Tuyên dương 900 học sinh giỏi tiêu biểu thủ đô

  (Dân Việt) - Ngày 22.5, Sở GDĐT Hà Nội tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu thủ đô năm học 2011-2012.
 • Hải Dương: Xây dựng đời sống văn hóa nông thôn

  Hải Dương: Xây dựng đời sống văn hóa nông thôn

  (Dân Việt) - Cuối tuần qua, Hội ND và Sở VHTTDL tỉnh đã ký kết kế hoạch chỉ đạo và tổ chức các hoạt động về xây dựng đời sống văn hóa ở nông thôn giai đoạn 2012 -2015.
 • Hỗ trợ nông dân làm ăn lớn

  Hỗ trợ nông dân làm ăn lớn

  (Dân Việt) - Hội Nông dân (ND) huyện Ứng Hoà (Hà Nội) là một trong những đơn vị rất chú trọng công tác đổi mới nội dung, phương thức hoạt động theo hướng gắn liền với nhu cầu thiết thực của hội viên, ND.
 • Tuyên Quang: Truyền thông phòng, chống buôn bán người

  Tuyên Quang: Truyền thông phòng, chống buôn bán người

  (Dân Việt) - Hội ND tỉnh vừa tổ chức Hội nghị truyền thông phòng, chống buôn bán người cho các ủy viên BCH Hội ND xã, ủy viên BCH chi hội và một số gia đình hội viên thôn Kim Thu Ngà, xã Kim Quan, huyện Yên Sơn.